CHÂN DUNG CÁC BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG TỈNH QUẢNG NGÃI

0
683

   Quảng Ngãi là vùng đất giàu truyền thống yêu nước, chống giặc ngoại xâm. Trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, cũng như trong giai đoạn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhân dân tỉnh Quảng Ngãi góp phần xứng đáng vào thắng lợi vĩ đại của dân tộc, giải phóng quê hương, thống nhất đất nước, viết nên trang sử sáng ngời phẩm chất anh hùng, tất cả vì thắng lợi của sự nghiệp cách mạng và sự trường tồn của dân tộc, quê hương, đất nước.

   Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), Thư viện Tổng hợp tỉnh trân trọng kính giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách ảnh CHÂN DUNG CÁC BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG TỈNH QUẢNG NGÃI.

   Cuốn sách trân trọng giới thiệu với bạn đọc 2.250 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng tỉnh Quảng Ngãi đã được Đảng và Nhà nước tuyên dương qua chín đợt phong tặng và truy tặng. Lịch sử nước ta đã và sẽ ghi tiếp những chữ vàng chói lọi và những tấm gương cao đẹp của hàng triệu phụ nữ, của các bà mẹ với lòng yêu nước nồng nàng, đã chịu đựng gian khổ, vượt qua những thử thách nặng nề, có những hy sinh thầm lặng mà to lớn, hăng hái tham gia chiến đấu, đảm đang, động viên chồng, con cháu lên đường cứu nước. Có hàng nghìn bà mẹ đã hiến dâng tất cả những người thân yêu nhất của mình cho Tổ quốc.           

   Sách đang được phục vụ tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

                                                                                                  Kim Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây