100 VẤN ĐỀ GIÁO DỤC TRONG GIA ĐÌNH

0
467

   Giáo dục gia đình luôn là vấn đề rất quan trọng đối với mỗi quốc gia, mỗi xã hội, mỗi gia đình! Ngày nay, đứng trước những đòi hỏi mới của thời đại, những người làm công tác khoa học giáo dục cần phải làm một điều gì đó, để có thể cung cấp cho các bậc phụ huynh một cuốn sách rõ ràng, dễ hiểu về giáo dục trong gia đình, với những cái mới từ trong quan điểm đến phương pháp, giúp cho mọi người nắm vững được những kiến thức và phương pháp giáo dục khoa học nhất. Đây là nhu cầu bức thiết của các bậc làm cha làm mẹ, cũng là một nhiệm vụ quan trọng đang đặt ra trước mắt những người làm giáo dục. “100 vấn đề giáo dục trong gia đình” của Thanh Hà biên soạn được NXB Thanh Niên ấn hành, là một tài liệu bổ ích cho các bậc phụ huynh, phù hợp với xu hướng giáo dục mới trong gia đình hiện đại.

   Toàn bộ 100 vấn đề được đề cập trong cuốn sách đều là những điểm nóng, điểm khó, điểm bức xúc nhất được chọn ra từ hiện thực giáo dục ngày nay. Khi giải đáp, ngoài việc phân tích lý luận, những điểm quan trọng tác giả đều đặt ra câu hỏi cho các bậc phụ huynh: phải làm thế nào? Làm thế nào để giải quyết? Sau đó giới thiệu cho họ những sách lược, phương pháp, kỹ xảo cụ thể, thiết thực và hiệu quả cao.

   Truyền bá những quan điểm giáo dục đúng đắn và phương pháp giáo dục khoa học cho các bậc phụ huynh, giúp họ nâng cao khả năng giáo dục con cái trong gia đình, đây chính là mục đích cơ bản của cuốn sách này.

Tuyết Ngân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây