TRUYỆN KỂ VỀ NHỮNG THÓI QUEN TỐT

0
834

   Cuốn Truyện kể về những thói quen tốt bạn đang cầm trên tay, như đúng tên gọi của nó, là những câu chuyện nhỏ về những thói quen tốt trong cách ứng xử, sinh hoạt hằng ngày. Đó là những thói quen tốt như: đánh răng, rửa mặt hàng ngày; chào hỏi, lễ phép với ông bà, cha mẹ, người lớn hay mọi người xung quanh. Những thói quen ấy sẽ góp phần giúp các em rèn luyện những kỹ năng mềm trong cuộc sống, đồng thời gia tăng thêm vốn kiến thức, hiểu biết về các quan hệ xã  hội và biết cách ứng xử phù hợp trong đời sống hằng ngày. Với những câu chuyện bổ ích và lý thú nhất, cuốn sách sẽ là món quà hấp dẫn và đầy ý nghĩa dành cho các em nhỏ thân yêu.

   Không mấy sôi động, ồn ào như  những trò chơi điện tử, nhưng lại đủ sức hút và sinh động giống như “smart phone” với những nhịp điệu và màu sắc đa dạng cùng với những bài học đắt giá đôi khi pha một chút hài hước qua những câu chuyện kể.

   Tựa như gió, như mây, cuốn sách mang đầy đủ những sắc màu, cung bậc cảm xúc để cuốn hút, và dẫn lối các bạn nhỏ đến với những thiên đường khác nhau, mà ở đó đầy ắp sự bao dung và nhân tình ấm áp.

   Với mong muốn hấp dẫn các bạn nhỏ và tạo ra một “lực hấp dẫn” giữa các thành viên trong gia đình, để các bé được chìm đắm trong thế giới cổ tích… để rồi, mỗi buổi tối trước khi đi ngủ trong vòng tay êm ái của ba mẹ, của ông bà, những câu chuyện sẽ là “lối đi đẹp” để đưa các em vào giấc ngủ.

   Sách hiện đang được phục vụ tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi.

 Ánh Nguyệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây