THỦ TƯỚNG VÕ VĂN KIỆT NHỊP ĐẬP CỦA MỘT TRÁI TIM LỚN

0
177

   Cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt là một người tài đức vẹn toàn, một người có bản lĩnh năng động, quyết đoán, một nhân cách lớn, suốt đời vì nước vì dân, vì tiền đồ của dân tộc, một con người kiệt xuất của thời kỳ đổi mới, một khối óc minh tuệ, một trái tim đầy nhân ái, chan hòa gần gũi mọi người, là người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Một con người của hành động, một con người bất tử trong lòng dân, một vì sao tỏa sáng.

   Trong trái tim lớn ấy vận mệnh nhịp đập dành cho đất nước vẫn đủ chỗ cho một cảm xúc rất nhân văn. Trái tim lớn của người đã từng cống hiến hết sức mình và để lại dấu ấn đậm nét vào lịch sử, đặc biệt là giai đoạn đổi mới với những quyết sách táo bạo và đầy trách nhiệm của một vị thủ tướng dám ra quyết định và giữ trách nhiệm về những quyết định của mình. Và trái tim lớn ấy đã biết dành trọn vẹn cho Đảng, cho sự nghiệp bất tử của dân tộc, trái tim ấy dành cho vận mệnh của đất nước, luôn đập trong nhịp đập mạnh mẽ của khối đại đoàn kết dân tộc.

   Quyển sách “Thủ tướng Võ Văn Kiệt – Nhịp đập của một trái tim lớn” do Nhà xuất bản Thanh niên ấn hành với 224 trang, của nhiều tác giả gồm những bài viết ca ngợi ghi nhận đánh giá công lao của vị Thủ tướng đối với đất nước và còn thể hiện sự mến phục của nhiều tầng lớp trong xã hội đối với cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

Vân Trà

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây