NIỀM VUI HỌC HÀNH

0
576

   Thế nào là kỹ năng học đúng cách? Đó là nghệ thuật tìm hiểu về cách thức tiếp cận bài giảng tốt nhất nhằm mục đích đạt điểm cao. Nghe có vẻ như một khái niệm khá đơn giản nhỉ? Và bạn có thể thắc mắc: “Mình đã đi học biết bao nhiêu năm rồi, giờ cần gì phải học thêm kỹ năng mới” Câu trả lời đơn giản là vì: Vô số thứ đã diễn ra và thay đổi kể từ lần đầu tiên bạn học cách làm được công việc đó.

   Trong những năm gần đây, các nhà khoa học đã có thêm nhiều nghiên cứu về não bộ và cách thức hoạt động của nó. Đồng thời, những nhà tâm lý cũng tìm ra được phương thức cải thiện khả năng học hỏi và kỹ năng ghi nhớ bằng cách thông qua dòng tư tưởng thị giác và âm thanh. Trong cuốn sách này, các bạn sẽ được học một số phương pháp hiện đại có thể áp dụng để cải thiện các kỹ năng học tập của mình để đạt được điểm số cao nhất trong các kỳ thi!

   Mỗi người đều có những cách học khác nhau nhưng để đạt được hiệu quả cao bạn cần phải tìm ra phương pháp nào tốt và phù hợp nhất cho bản thân. Để mỗi ngày đến lớp là mỗi ngày vui, không còn áp lực với việc học. Cuốn sách “Niềm vui học hành” sẽ giúp bạn xác định phương pháp học tối ưu nhất đối với riêng cá nhân bạn. Và đưa ra một số gợi ý về những phương pháp cải thiện biểu hiện của bạn thông qua tình huống ứng phó trước những vấn đề thực tế như quản lý thời gian, kiến tạo môi trường làm việc tốt…

   Sách do Nhà xuất bản Trẻ ấn hành vào năm 2018, hiện đang được phục vụ tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi. Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh đến và tìm đọc nhé!

Ánh Nguyệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây