CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH NGÀY NÀY NĂM XƯA

0
773

   Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-1969) là người con ưu tú nhất của dân tộc và là một vĩ nhân của thời đại. Người là tượng trưng cao đẹp của chủ nghĩa yêu nước chân chính kết hợp nhuần nhuyễn với chủ  nghĩa quốc tế vô sản. Trái tim, khối óc của Người luôn dành cho dân tộc Việt Nam cũng như giai cấp vô sản và các dân tộc bị áp bức trên toàn thế giới một tình yêu bao la.

   Chủ tịch Hồ Chí Minh – một con người mà tên tuổi với sự nghiệp gắn bó với vận mệnh của cả dân tộc, cả đất nước. Chủ tịch Hồ Chí Minh với 79 mùa xuân của cuộc đời mình đã để lại dấu ấn đậm nét không chỉ trong lịch sử dân tộc Việt Nam mà đối với cả lịch sử thế giới. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi trọn vào lòng đồng bào, sống mãi trong trái tim Nhân dân Việt Nam và Nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới.

   Cuốn sách Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày này năm xưa do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản. Nội dung cuốn sách phản ánh phần nào sự liên tưởng theo bước đi của thời gian, thể hiện qua mỗi ngày trong các năm những công việc thường ngày  của Bác – một người đã dành trọn đời mình cho dân tộc Việt Nam. Đây cũng là cách tiếp cận để mỗi ngày trong năm chúng ta nhớ đến hình bóng của Người, cùng ôn lại lịch sử về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh với những bài học sâu sắc vẫn còn nguyên giá trị.

Vân Trà

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây