500 CÂU CHUYỆN ĐẠO ĐỨC

0
1438

   Bạn thân mến!

   Truyện kể là một phương pháp giáo dục tuyệt vời. Trong từng câu chuyện, người ta thường đặt ra những tình huống thú vị và đưa ra cách giải quyết những tình huống đó. Để giúp thành thiếu niên có những câu chuyện giáo dục hay, Xin giới thiệu với bạn đọc bộ sách 500 Câu chuyện đạo đức. trong đó gồm nhiều tập với nội dung như:

  – Tình mẫu tử: Có 14 câu chuyện cảm động về tình mẹ con.

   – Tình cha: gồm 10 câu chuyện về tình cha con nhưng tình cảm sâu đậm vô cùng.

   – Gia đình: Gồm 10 câu chuyện kể về quan hệ gữa các thành viên trong gia đình.

   – Tình thầy trò: Gồm 11 câu chuyện kể về tình cảm thầy trò trong môi trường học đường.

   – Tình yêu thương: Gồm 8 câu chuyện hay trong mùa giáng sinh, mùa của tình yêu thương.

   – Tình nhân ái: Gồm 14 câu chuyện kể về tình thân ái giữa người với người

   500 Câu chuyện đạo đức sẽ giúp bạn đọc nhỏ tuổi có được những giây phút giải trí bổ ích, những gương tốt trong cuộc sống đời thường.

   500 CÂU CHUYỆN ĐẠO ĐỨC – TÌNH YÊU THƯƠNG

   Yêu thương được xem là một phẩm chất đẹp, cao quý và là giá trị sống cốt lõi của con người. Lòng yêu thương được biểu hiện qua nhiều hình thức, thái độ đa dạng. Người ta có thể biểu lộ tình thương của mình bằng cách: Chia sẻ, quan tâm, giúp đỡ,  yêu mến, trân trọng…

   Có nhiều người ví tình yêu thương như một viên đá nhiều màu sắc, biến hóa muôn hình vạn trạng xuất phát từ tận trong con tim của mỗi người. Được sinh ra trong một gia đình với đầy sự yêu thương, được lớn lên trong một xã hội dịu dàng đầy ắp sự chia sẻ, cảm thông luôn là niềm hạnh phúc của mỗi người.

   Với cuốn sách Tình yêu thương vẫn bằng hình thức đặt ra các tình huống và đưa ra cách giải quyết. Với chủ đề tình yêu thương tập hợp và giới thiệu những câu chuyện đầy cảm động trong mùa giáng sinh. Không cần nhiều chỉ một chút tấm lòng cũng đủ tạo nên niềm hạnh phúc cho những người xung quanh… Biết đâu các em cũng đã từng có những hành động giống với trong chuyện kể, biết đâu một ngày nào đó các em cũng nhận được những sự quan tâm, chia sẻ như thế từ trong cuộc sống này….

   Tình yêu thương / Nguyễn Hạnh, Trần Thị Thanh Nguyên – Tái bản lần thứ 10 – TP.Hồ Chí Minh: Nhà xuất bản Trẻ, 2014. – 95 tr. ; 18 cm. – (500 câu chuyện đạo đức).

   Số đăng ký cá biệt:  TN.026843  

                                                     Như Quỳnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây