XÂY DỰNG “THẾ TRẬN LÒNG DÂN” BẢO VỆ CHỦ QUYỀN BIỂN, ĐẢO VIỆT NAM TRONG THỜI KỲ MỚI  

0
128

   Biển, đảo của nước ta có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh, đối ngoại. Gần đây, tình hình Biển Đông và biển, đảo của nước ta có diễn biến phức tạp liên quan đến chủ quyền, an ninh quốc gia, chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. Vì vậy, việc huy động sức mạnh của toàn Đảng, toàn dân cùng với lực lượng vũ trang bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc là nhiệm vụ cao cả của toàn dân tộc.

   Để góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sỹ quân đội và toàn dân về xây dựng “thế trận lòng dân” bảo vệ chủ quyền biển, đảo. Năm 2022, Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân phối hợp với Học viện Chính trị Bộ Quốc phòng biên soạn và ấn hành cuốn sách: Xây dựng “thế trận lòng dân” bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong thời kỳ mới”.

   Cuốn sách gồm hai phần: Phần thứ nhất là một số vấn đề lý luận, thực tiễn xây dựng “thế trận lòng dân” bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam; phần thứ hai là những yếu tố tác động, yêu cầu và giải pháp xây dựng “thế trận lòng dân” bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam nhằm làm rõ một số vấn đề lý luận thực tiễn và giải pháp xây dựng “thế trận lòng dân” đáp ứng yêu cầu bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam.

   Thư viện Tổng hợp tỉnh trân trọng giới thiệu đến bạn đọc./.

Minh Tuấn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây