Trung tâm Truyền thông – Văn hóa – Thể thao huyện Nghĩa Hành phối hợp với Huyện Đoàn Nghĩa Hành tổ chức “Ngày hội đọc sách năm 2020”

0
892

   Nhằm đẩy mạnh phong trào đọc sách và hình thành văn hóa đọc trong Đoàn viên, thanh niên, học sinh; tôn vinh giá trị, khẳng định vai trò của sách trong học tập, rèn luyện, phát triển kỹ năng xã hội; hình thành những giá trị nhân văn cao đẹp. Trung tâm Truyền thông – Văn hóa – Thể thao huyện Nghĩa Hành phối hợp với Huyện Đoàn Nghĩa Hành tổ chức “Ngày hội đọc sách năm 2020” cho đối tượng là Đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn huyện.

Đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia “Ngày hội đọc sách” tại Thư viện huyện Nghĩa Hành.

   “Ngày hội đọc sách năm 2020” được tổ chức tại Thư viện huyện Nghĩa Hành vào ngày 24/9/2020 với sự tham gia của hơn 200 Đoàn viên, thanh niên và học sinh đến từ các cơ sở đoàn và các trường THPT trên địa bàn huyện. Tại ngày hội các bạn Đoàn viên, thanh niên và học sinh đã được cán bộ Thư viện huyện Nghĩa Hành thuyết trình về các mô hình trưng bày sách theo từng chủ đề như: Bác Hồ kính yêu, Di sản văn hóa các dân tộc Việt Nam, Thơ ca cách mạng…Bên cạnh đó, các bạn còn được tham quan, tìm hiểu về thư viện huyện; đọc các thể loại sách, tư liệu tại thư viện, với hơn 5.000 bản sách.


   Cán bộ Thư viện huyện Nghĩa Hành thuyết trình mô hình sách về “Bác Hồ kính yêu”

    Mô hình sách Di sản văn hóa các dân tộc Việt Nam

   Ngày hội đã mang đến ý nghĩa thiết thực, là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần đặc biệt là văn hóa đọc; khuyến khích và khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho đoàn viên, thanh niên và học sinh.

Các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia đọc sách trong Ngày hội

Tin, ảnh: Minh Nghìn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây