Đi lên từ thất bại

0
167533

   Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều có một mục đích sống. Để chạm tới cái đích đó thực sự không phải là điều dễ dàng gì. Chúng ta phải trải qua rất nhiều chông gai, khó khăn, thử thách và những lần vấp ngã. Nhưng quan trọng là chúng ta biết đứng lên từ những lần thất bại đó. Bởi vậy mới có câu tục ngữ “Thất bại là mẹ thành công”. Để giúp các bạn mỗi ngày thức dậy, bạn có thêm cơ hội nữa để làm đúng, để đi lên từ thất bại, để thất bại mà không nản lòng, Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi xin trân trọng giới thiệu đến các bạn đọc cuốn sách “ Đi lên từ thất bại” do Nhà xuất bản Thanh Hóa phát hành năm 2018 của tác giả Tavis Smiley.

   “Đi lên từ thất bại”, tác giả đã thuật lại 20 trường hợp được cho là “thất bại” nhưng thật sự là những bài để đạt được những thành tựu rực rỡ, đáng ca ngợi. Những bài học đó nhắc nhở chúng ta tập trung năng lực vốn có của mình nhằm đạt được mục tiêu, bất chấp những thất bại không thể tránh khỏi trong cuộc sống.

   Hãy dành thời gian đọc và áp dụng những bài học này như những bậc thang để bước lên chỗ cao hơn.

   SMILEY, TAVIS. Đi lên từ thất bại: 20 bài học thành công từ thất bại/ Tavis Smiley ; Trung Sơn dịch. – Tái bản lần thứ 1.- Thanh Hoá: Nhà xuất bản Thanh Hoá, 2018. – 270 tr.: ảnh; 21 cm.

 Số đăng ký cá biệt:      MN.059958 – 960;                  DN.040453 – 454

Minh Nghìn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây