ĐIỆN BIÊN PHỦ

0
79

  Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và nói chung các chiến thắng Đông Xuân 1953 – 1954 là những chiến thắng to lớn nhất của lực lượng vũ trang nhân dân và của nhân dân ta từ trước đến nay, đánh dấu một sự chuyển biến lớn lao trong quá trình phát triển tiến lên của cuộc kháng chiến cứu nước của nhân dân ta chống thực dân Pháp xâm lược có sự can thiệp, giúp sức của Mỹ.

   Dưới ngọn cờ quang vinh của Đảng ta, đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân Việt Nam sẽ mãi mãi tiến lên trên con đường đi đến một tương lai ngày càng tươi sáng. Điện Biên Phủ sẽ mãi mãi được coi là một chiến công hiển hách, một sự kiện vĩ đại, mãi mãi cổ vũ nhân dân ta, dân tộc ta và các dân tộc bị áp bức trên thế giới, kiên quyết tiến lên giành thắng lợi mới ngày càng to lớn hơn.

   Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024), Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân tái bản cuốn sách Điện Biên Phủ. Cuốn sách được Đại tướng Võ Nguyên Giáp viết và xuất bản với các bản in khác nhau vào năm 1958, 1960, 1964, 1969, nội dung vẫn còn nguyên giá trị hiện thực và ý nghĩa lý luận, thực tiễn sâu sắc vận dụng trong tình hình hiện nay.

                                                                                  Kim Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây