Sức khỏe là vàng – phòng trị bệnh viêm khớp

0
1136

   Khi tuổi ngày càng cao thì cơ thể con người dần bị lão hóa và xuất hiện nhiều loại bệnh tật, trong đó điển hình là bệnh viêm khớp. Không chỉ những người cao tuổi mà ngay trẻ nhỏ cũng có thể mắc căn bệnh này. Tuy nhiên với người thường xuyên phải mang vác nặng, xương khớp phải chịu áp lực lớn thì càng có nhiều nguy cơ mắc bệnh viêm khớp.  Bệnh viêm khớp là bệnh nguy hiểm, khó có thể chữa trị triệt, nó ảnh hưởng tới nhiều cơ quan, bộ phận trong cơ thể, trong đó chịu ảnh hưởng nhiều nhất là tim. Nghiêm trọng hơn, căn bệnh này sẽ hạn chế  rất nhiều khả năng lao động cũng như sức khỏe của người bệnh. Bên cạnh đó nó còn gây khó khăn cho người bệnh tròng sinh hoạt và ăn uống.

   Với mong muốn giúp bạn đọc nhận thức rõ hơn về bệnh viêm khớp đồng thời cung cấp những phương pháp trị liệu đơn giản mà người bệnh có thể tự tiến hành tại nhà vừa kinh tế vừa đạt hiệu quả cao, Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Sức khỏe là vàng – phòng trị bệnh viêm khớp” do tác giả Nguyễn Khắc Khoái biên soạn năm 2020. Hy vọng cuốn sách sẽ là bạn đồng hành cung cấp cho quý bạn đọc những bí quyết bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

   Nội dung sách gồm 6 chương:

   Chương 1. Tìm hiểu về viêm khớp và một số dạng bệnh viêm khớp.

   Chương 2. Triệu chứng biểu hiện của bệnh viêm khớp và những điều bệnh nhân nên biết.

   Chương 3. Phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh viêm khớp.

   Chương 4. Tự điều trị bệnh viêm khớp.

   Chương 5. Tự điều dưỡng bệnh viêm khớp.

   Chương 6. Phòng ngừa bệnh viêm khớp.

   Sức khỏe là vàng –  Phòng trị bệnh viêm khớp/ Nguyễn Khắc Khoái biên soạn.- Hà Nội: Nhà xuất bản Hồng Đức, 2020. – 319 tr.; 21 cm.

   Số đăng ký cá biệt:          DN: DN.042792 – 793;  MN.063400 – 402

   Quý độc giả hãy đến Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi để tìm đọc.

Minh Nghìn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây