Phục vụ lưu động tại các trường học huyện miền núi Trà Bồng, Ba Tơ

0
600

   Từ ngày 12/10-8/12/2021,  Thư viện Tổng hợp tỉnh phối hợp với Trường PTDTBT Tiểu học và THCS Trà Bùi, xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng và Trường Tiểu học Ba Dinh, xã Ba Dinh, huyện Ba Tơ tổ chức phục vụ lưu động sách ngoài thư viện năm 2021, chủ đề “Đọc sách cho ngày mai”.

Một số hình ảnh các em học sinh Tham gia đọc sách trong hoạt động phục vụ lưu động sách của Thư viện tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi.

   Hoạt động lưu động sách báo lần này được diễn ra từ ngày 12/11 đến hết ngày 8/12/2021, với 2.000 bản sách được trưng bày, phục vụ gồm có sách tham khảo, sách tìm hiểu khoa học, sách văn học – nghệ thuật, truyện cổ tích, sách kĩ năng sống v.v…

   Đây là hoạt động nhằm quảng bá và phát triển văn hoá đọc trong nhà trường. Đồng thời khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, xã hội, nâng cao nhận thức của mọi người về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách, hướng tới một xã hội học tập.

   Hoạt động phục vụ lưu động sách 2021, chủ để: “Đọc sách cho ngày mai” được Thư viện tỉnh tổ chức trong tình hình mới bảo đảm các hướng dẫn phòng, chống dịch trên tinh thần thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, đồng thời đáp ứng nhu cầu tiếp cận thông tin, tri thức và hỗ trợ việc học tập của học sinh./

Ánh Nguyệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây