ĐỂ SUY NGHĨ MÀ KHÔNG ĐỘNG NÃO

0
479

   Cuốn sách Để suy nghĩ mà không động não, phương pháp MindWeb – sự đột phá về tưởng tượng của tác giả Eka Wartana, Dịch giả Valentine Vũ, với 226 trang, được Nhà Xuất Bản Tổng Hợp thành phố Hồ Chí Minh ấn hành năm 2019. Trong tác phẩm này, có rất nhiều trường hợp thực tế và lợi ích của khái niệm MindWeb để bạn có thể áp dụng cho cuộc sống và sự nghiệp cá nhân của mình, theo một cách rất đơn giản và hiệu quả.

   Tác giả đã phát hiện ra MindWeb một cách vô tình. Đó là do một số vấn đề mà tác giả đã trải nghiệm tại nơi làm việc. Chuyện gì đã xảy ra tại thời điểm đó? Ông sẽ giải thích khám phá của mình trong chương “Bí mật của MindWeb”.

   Cuốn sách gồm 7 chương, cũng là 7 bí quyết về phương pháp suy nghĩ mà không động não. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy năng lực tuyệt vời trong bộ não của chính mình. Và điều quan trọng là chúng ta sử dụng theo đúng phương pháp để có được những điều hữu ích trong sự nghiệp và cuộc sống.

   Phương pháp MindWeb đã giúp tác giả cải thiện sự nghiệp của mình trong suốt quá trình làm việc và đến khi ông về hưu. Sau khi nghỉ hưu, ông tiếp tục nhận được lời mời làm việc ở các công ty khác nhau với những vị trí tốt. Ông quyết định không làm những công việc văn phòng nữa và bắt đầu làm công việc ưa thích của mình – chia sẻ kiến thức với người khác.

   Cuốn sách này đơn giản hơn so với tác phẩm MindWeb trước đây; nó đơn giản đến mức bạn không cần có trí tuệ cao để hiểu.

   Đường lối của tôi, Phương hướng của bạn, Phương pháp MindWeb!

Hữu Vương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây