NHỮNG THÀNH TỰU LẪY LỪNG TRONG TÂM LÝ HỌC HIỆN ĐẠI

0
1274

   “Những thành tựu lẫy lừng trong tâm lý học hiện đại” – Cuốn sách này là thành quả nghiên cứu mới nhất, cho phép hàng ngàn người tìm lại sự cân bằng cho chính mình và hiểu được khoa tâm lý là một trường dạy hết sức tuyệt vời cho sự tự chủ, cho sức khỏe và hạnh phúc.

   Nếu khoa tâm lý học hiện đại đối với các bạn có phần xa lạ, chúng tôi tin chắc rằng, khi bạn đọc hết những trang sách này bằng cả trái tim cũng như khối óc của bạn, lần hồi sự hoài nghi lúc ban đầu trước những khốn khổ của con người sẽ nhường chỗ cho một tình cảm khác là tình thương; rồi sau đó sẽ áp đặt một niềm tin vững chắc rằng nhiệm vụ làm người của chúng ta, nhiệm vụ làm người tốt đẹp của chúng ta còn quan trọng hơn nữa, hứng thú hơn chúng ta nghĩ.

   “Những thành tựu lẫy lừng trong tâm lý học hiện đại” sẽ giúp Chúng ta  khám phá khu vực của cảm xúc nhút nhát, xấu hổ, là con người đi tìm cho chính mình sự an tâm. Sự an tâm này do gia đình và xã hội tạo nên cho con người. Một khi họ không tìm thấy được mối an tâm trong gia đình và cả trong xã hội thì nỗi lo âu của họ càng lớn hơn”. Nhà tâm lý học là người giúp con người tìm thấy sự an tâm ấy. Và thám hiểm những hoạt động tinh thần như Thuật thôi miên, ám thị và những điều kiện của nó.  Được tiếp cận các biện pháp chăm sóc của y học tâm thể, nghiên cứu về nhân cách con người (nghiên cứu tính tình), cũng như các vấn đề khác như Giáo dục, Tuổi thiếu niên, Tính dục, Ý chí, Nghệ thuật sống. Đồng thời còn cung cấp danh mục các từ thường dùng trong tâm lý học, cụ thể trong cuốn sách này, cũng như là phát triển ý thức của mình, và rồi đi đến khám phá sự sâu thẳm của thế giới vô thức với sự tự do liên tưởng…

   Những thành tựu lẫy lừng trong tâm lý học hiện đại / Võ Liên Phương: Biên dịch; Pierre Daco; Trần Văn Tân: Hiệu đính. – Tái bản lần thứ 1. – Hà Nội : Nhà xuất bản Lao Động, 2008. – 653 tr. ; 21 cm.

   Và còn rất nhiều điều hay ho, thú vị, lôi cuốn, bạn hãy đến Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi để tìm đọc cuốn sách hay này nhé!

   Số đăng ký cá biệt:       MN.052050, MN.052051;       DN.034565

Như Quỳnh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây