24 SẮC MÀU CON GÁI

0
755

   * Trong mắt con trai, con gái có màu gì?

   * Và trong mắt những con gái khác, con gái có màu gì?

   “24 Sắc màu con gái” – Con gái ấy à?

     · Kiêu căng hơn màu đỏ. Chói lói hơn màu cam. Tập trung hơn màu vàng. Tươi sáng hơn màu lục. Trầm dịu hơn màu lam. Và mơ màng hơn màu tím

   · Vậy, con gái có màu gì?

   Câu trả lời là… các “chuyên gia nghiên cứu màu sắc” đang nghiên cứu.

   Và trong khi chờ đợi nền “Khoa học sắc màu” lên tiếng, mời bạn xem kết quả phân tích khá công phu và đậm chất nhân văn của 6 tác giả nữ trong tập sách này.

   “24 Sắc màu con gái” – 24 câu chuyện dễ thương, hóm hỉnh, lao xao…. được xếp theo thứ tự từ A đến Y: Ấm áp, bao dung, chảnh, dữ dội và diệu êm… xiêu lòng, yếu bóng vía.

   Người ta vẫn thường bảo rằng “phái đẹp cũng là những người khó đoán nhất trên đời”, câu nói này ngàn năm cũng chẳng sai. Nói vậy để biết rằng con gái không dễ để hiểu, có muôn vàn những điều đáng quan tâm, ti tỉ thứ khác biệt mà con gái mang trong mình.

   Và nếu như muốn hiểu hết về các nàng thì câu trả lời bạn nhận được chỉ là con số 0 mà thôi. Khó nắm bắt, khó đoán biết như thế mới là con gái!!!!

   24 sắc thái  không chỉ xếp theo một bảng chữ cái thông thường, cũng không là những câu chuyện hoàn toàn hư cấu, mà bạn có thể xem 24 đặc tính ấy như một bảng màu xinh yêu về một nửa thế giới mang tên: CON GÁI!!!!!.

   Và cuốn sách “24 Sắc màu con gái” như một cứu tinh mới cho bất kỳ ai mong muốn hiểu hơn về các nàng. Đây chính là điều mà bạn cần và đang tìm kiếm nó. Đây là cuốn “từ điển mini” dành cho những ai mong muốn chạm gần hơn đến thế giới muôn sắc màu của các nàng.

   24 sắc màu con gái / Nhiều tác giả. – TP. Hồ Chí Minh : Nhà xuất bản Trẻ, 2015. – 206 tr. ; 20 cm.

   Số đăng ký cá biệt:       DN.036363;  DN.036364;       MN.054544 – MN.054546

Như Quỳnh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây