EM MUỐN MỘT CUỘC TÌNH GIÀ VỚI ANH —– Nhật ký những ngày học cách yêu vợ của một anh chồng vô tâm—-

0
562

   Để có một cuộc tình già, không phải cứ cộng ngày cộng tháng mà thành. Không phải cứ bên nhau đến lúc bạc đầu là thành. Cưới nhau năm 24 tuổi, có đôi 27 tuổi tình đã già, chờ chết. Có người sống với nhau đến 10, 20 năm nhưng là thân ai nấy lo.

   Đó phải là cuộc tình mà người ta cộng vào nhau cái ân, cái nghĩa, cái tình, cái thương. Thời gian, khi đó, chỉ là thước đo thuần con số đếm, không là số tính. Người ta có thể quên họ đã cưới nhau bao nhiêu năm nhưng luôn nhớ bạn đời của mình thích gì, nghĩ gì, muốn gì, mong gì… Là khi, tay này có run thì vẫn đầy hơi ấm từ bàn tay của nửa còn lại. Là khi, chân này có cần ba toong thì cái ba toong xịn nhất luôn là người đàn ông ấy, người phụ nữ ấy của-đời-mình. Có khó không một tình già như thế?

   Thưa quý vị độc giả! Đây là một cuốn sách mà khi mở ra bạn có thể đọc bất cứ trang nào. và bất cứ câu từ nào các vị cũng có thể nhìn thấy hình ảnh mình trong đó, nhất là các quý ông chồng… Là những dòng trải nghiệm cảm xúc của người chồng  càng sống với vợ, càng trân  trọng bởi sự  hy sinh, bao dung, vị tha, thậm chí là tấm lòng che chở chồng mỗi khi gặp sóng gió…. Là sự mãn nguyện và cảm nhận được giá trị của cuộc đời khi đã  kiếm tìm và gặp được một người vợ tốt, người vợ đã cho người chồng của mình cảm nhận được rằng, mình là người may mắn khi đời anh ta có cô, để anh ta biết được mình đang sống có ý nghĩa với một người. và để biết mình là tất cả cuộc đời của một người là vợ anh ta.

   “Em muốn có một cuộc tình già với anh” –  mang lại cho người đọc một cảm nhận  rất nhẹ nhàng,  rất đời thường. Cuốn sách đáng để những người vợ, người chồng đặt đầu giường, mỗi ngày lại đọc một vài trang và hâm nóng lại hôn nhân của mình với người bạn đời. Nội dung dù đời thường, nhưng nó chạm đến những điều mà bạn cần, bạn muốn, bạn nhận thấy trong tình yêu – hôn nhân. Là 1 đầu sách rất xứng đáng để thêm vào trong tủ sách!

   Em muốn có một cuộc tình già với Anh / Hoàng Anh Tú. – Hà Nội : Nhà xuất bản Văn học, 2015. – 237 tr. ; 21 cm.

   Số đăng ký cá biệt:  DN.036752 – DN.036753; MN.055133 -MN.055135

                                                                                      Như Quỳnh – HCTH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây