ANH CƯA EM NHÉ ĐƯỢC KHÔNG? ———— Từ những câu chuyện có thật ————–

0
433

   Trong cuộc sống của chúng ta, mỗi cuộc gặp gỡ đều là cái duyên. Đời người, có muôn vàn cuộc gặp gỡ nhưng lại không để lại cho ta ấn tượng, có những người bên cạnh ta một khoảng thời gian dài nhưng lại không rung động, không thể nào vượt qua được ranh giới giữa tình yêu và tình bạn…. Nhưng lại có những người chỉ vô tình lướt qua nhau thôi lại làm nhớ  nhau một đời, người ta gọi đó là cái duyên, tình duyên đến đôi khi chỉ là một thoáng qua để rồi làm người ta nhung nhớ, đợi mong.

   Gặp gỡ để rồi  xuyến xao, tìm nhau vun đắp và có thể buộc phải quên khi không thể bước tiếp…. dù là được bên nhau trọn vẹn hay phải chia li trong sầu muộn thì đôi trái tim yêu cũng đã viết nên câu chuyện tình của riêng mình. Là cô gái mạnh mẽ yêu, hay mạnh mẽ từ bỏ.  Là chàng trai nặng tình “giữ em lại” hay đành buông tay “để em đi”. Là người thứ ba đến đúng thời điểm được mãn nguyện một tình yêu. Hay những trái tim thầm yêu mà không dám nói, ôm lấy ray rứt mãi không nguôi….

   “Anh cưa em nhé, được không?” là những câu chuyện hoàn toàn có thật, dành tặng cho những trái tim mới lớn, tâm hồn muốn yêu và cho tuổi trẻ của bất  kì ai. Đó là những  ngây ngô của sự non trẻ, là kết thúc có hậu hay những điều còn dang dở ở cuối câu chuyện: “…. Lòng tôi cũng rỗng không, chẳng nghĩ ngợi điều gì cả. Chẳng khóc,. Chẳng cười và nhất là, chẳng….”

   Anh cưa em nhé được không? / Septiny. – Hà Nội : Nhà xuất bản Văn học, 2015. – 249 tr. ; 20 cm.

   Số đăng ký cá biệt:        DN.036219; DN.036220;       MN.054337; MN.054338

   Bạn hãy đến Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi để tìm đọc cuốn sách hay này nhé!

Như Quỳnh – HCTH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây