AI ĐÓ ĐÃ BỎ TA ĐI

0
498

   “Ai đó đã bỏ ta đi”  – Trong cuộc đời này, người ta gặp được nhau, yêu nhau đã là duyên. Bước qua nhau cũng là duyên. Duyên đến rồi đi, duyên thành rồi gãy cũng đều đã an bày. Có những mối tình ngay từ khi bắt đầu đã là duyên vẹn tròn, có những mối tình đã định trước là dang dở. Bởi  “Có duyên  mà không có phận, có phận mà không có duyên” đều là một phần trong sinh mệnh. Nếu còn duyên, nhất định một ngày sẽ về lại bên nhau.

   Sống trên đời, điều gì phải đi thì nên buông tay, điều gì đến thì hãy quý trọng. Cuộc sống như thế mới đúng là được tự do tự tại thực sự.

   Thế nên ta hãy để cho kí ức ngủ yên và an nhiên chờ đợi một tình yêu mới.

   “Ai đó đã bỏ ta đi” –  Một cuốn sách viết về những cảm xúc man mác buồn và sự chênh chao trống vắng khi tình yêu đã chọn cách rời xa ta. Tuyển tập tạp bút bao gồm những câu chuyện ngắn, những tản văn, những câu thơ mang văn phong nhẹ nhàng, ấn tượng của các tác giả, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi gấp cuốn sách lại. Và rồi dù cuốn sách có gấp lại, âm hưởng của nó vẫn sẽ còn đó, đủ để bạn ngồi im lặng ngẫm nghĩ về quy luật hội ngộ chia ly của cuộc đời…

   Ai đó đã bỏ ta đi / Nhiều tác giả. – Hà Nội : Nhà xuất bản Văn học, 2014. – 277 tr. ; 21 cm.

   Số đăng ký cá biệt:  DN.036685 – DN.036686;       MN.055032 – MN.055034

                                                                                       Như Quỳnh – HCTH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây