CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN THƯ VIỆN TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6/2024

0
85

   Trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng cả nước hướng về ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, được sự cho phép của Chi ủy Chi bộ cơ quan.  Chiều ngày 31/5/2024, tại Hội trường Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận phối hợp cùng chính quyền tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu nhi 1/6” năm 2024 cho các cháu thiếu nhi là con CBCCVCLĐ cơ quan.

   Thông qua hoạt động nhằm góp phần giúp các cháu hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6; tạo không khí vui tươi phấn khởi và khuyến khích các cháu cố gắng học tập, đồng thời giúp cho các cháu thấy được quyền vai trò của trẻ em trong giai đoạn hiện nay. Qua đó, định hướng cho các em có những phẩm chất đạo đức, lối sống tốt để các em trở thành con ngoan, trò giỏi.

   Hoạt động Vui tết thiếu nhi đã diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ, chương trình vui chơi vô cùng sôi nổi như: Ném bóng vào rổ, hái hoa dân chủ…; ẩm thực với các món ăn đầy hấp dẫn. Nhân dịp này, Ban chấp hành công đoàn đã tặng 20 phần quà cho các cháu thiếu nhi. Đây là sự động viên tinh thần đối với các cháu, thể hiện sự quan tâm của Chi bộ, Chính quyền, BCH CĐBP đối với các cháu Thiếu nhi là con đoàn viên Công đoàn.

   Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công đoàn bộ phận được tổ chức cho các cháu, nhằm tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi trong học tập, sinh hoạt; thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan đối với con đoàn viên công đoàn góp phần tạo động lực cho cho các cháu vươn lên trong học tập. Chương trình đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thân thiện, sân chơi thú vị, lành mạnh cho các cháu có một ngày trãi nghiệm thật vui vẻ, hạnh phúc bên bố mẹ và bạn bè.

          Một số hình ảnh của chương trình:

Tuyết Ngân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây