KHAI MẠC NGÀY HỘI THIẾU NHI QUẢNG NGÃI VUI HÈ 2024

0
82

   Nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi và đẩy mạnh phong trào đọc sách, giúp các em có điều kiện giao lưu, học tập trong môi trường văn hóa lành mạnh trong dịp hè. Sáng ngày 4/6/2024, Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi phối hợp Trung tâm đào tạo MC nhí Vũ Duyên tổ chức khai mạc Ngày hội thiếu nhi Quảng Ngãi vui hè 2024.

Toàn cảnh buổi Lễ khai mạc

   Tại Lễ khai mạc, hơn 100 các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tham gia thi đấu cờ vua, thuyết trình sách và trò chơi tìm hiểu kiến thức qua sách. Bên cạnh đó Trung tâm đào tạo MC nhí Vũ Duyên kết nối cùng Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Quảng Ngãi và Trung tâm Anh ngữ Isun trao 26 suất học bổng và 100 phần quà cho các em đã tích cực tham gia trong phong trào đọc sách ở thư viện và tham gia các hoạt động trong chương trình thiếu nhi vui hè 2024.

Các em học sinh tham gia thi đấu cờ vua và thuyết trình sách

   Ban tổ chức đã trao 30 giấy chứng nhận kèm theo tiền thưởng cho các em đạt giải cao và tích cực tham gia các hoạt động hè tại Thư viện năm 2024. Các hoạt động hè: đọc sách tại chỗ, vẽ tranh, tô màu, chơi cờ vua, rubic… sẽ được diễn ra từ nay đến hết ngày 20/8/2024.

Lãnh đạo Thư viện trao giấy chứng nhận và quà cho các em đạt giải cao tại Lễ khai mạc

   Ngày hội thiếu nhi vui hè đã trở thành hoạt động thường niên của Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi, tạo không gian đọc sách, vui chơi, giải trí bổ ích cho thiếu nhi trong dịp hè, góp phần lan tỏa phong trào đọc sách trong cộng đồng.

Tuyết Ngân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây