CHÂN DUNG TƯỚNG LĨNH TRONG LỊCH SỬ VIỆT NAM QUA HAI CUỘC CHIẾN TRANH (1945 – 1975)

0
1291

   Trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam hàng ngàn năm qua thì hai cuộc kháng chiến vĩ đại chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, hai nước đế quốc có tiềm lực kinh tế và quân sự bậc nhất thế giới là hai cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc lâu dài ác liệt và hào hùng nhất.

   Qua lửa đạn chiến tranh đã tôi luyện nên nhiều tướng lĩnh tài ba đức độ và thao lược, biết đánh bằng mưu kế, lấy ít địch nhiều, tìm ra điểm yếu của địch để đánh…

   Cuốn sách giới thiệu chân dung của 24 vị tướng lĩnh (cả tướng quân đội và công an) mà tên tuổi và những chiến công của họ đã gắn liền với các chiến trường trọng điểm qua hai cuộc chiến tranh. Cuốn sách như là một bó hoa kính dâng lên các vị tướng lĩnh, các cán bộ, chiến sĩ anh hùng, những người đã hiến dâng trọn vẹn tuổi thanh xuân, xương máu, trí tuệ của mình đem lại hòa bình và Độc lập – Tự do cho Tổ quốc ta.

   Chân dung tướng lĩnh trong lịch sử Việt Nam qua hai cuộc chiến tranh (1945 – 1975) / Nhiều tác giả. – Hà Nội : Nhà xuất bản Lao động, 2011. – 534 tr. ; 27 cm.

   Số đăng kí cá biệt: DV.004728/29            MV.006371/72/73

Hồng Yến – PVBĐ, BQTL

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây