BỘ SÁCH VƯỜN CỔ TÍCH KHOA HỌC

0
985

VOI MŨI DÀI VÀ HƯƠU NHÁT GAN

NHẬT KÝ CỦA THỎ VÀ GIUN ĐẤT

CHUYẾN DU HÀNH CỦA HẠT GIỐNG

 NHẶT SAO TRỜI HÁI MẶT TRĂNG

   Các bạn nhỏ thân mến!

   Đây là bốn tập truyện cổ tích nằm trong Bộ sách Vườn cổ tích khoa học vô cùng thú vị chứa đựng rất nhiều tri thức khoa học và kiến thức trong cuộc sống. Nhà văn Đường An Hưng với trí tưởng tượng phong phú và ngòi bút đầy tình yêu thương, đã tạo dựng cho chúng ta một khu rừng chan chứa niềm vui và hạnh phúc.

   Khu rừng này là ngôi nhà chung của những con vật có tính cách và đặc điểm khác nhau. Thỏ con Khôi Khôi thông minh hoạt bát nhưng hơi tinh nghịch, cô em gái Khiêu Khiêu hồn nhiên dễ thương, luôn dành cho anh trai sự ngưỡng mộ. Những người bạn của chúng như sóc con Cầu Cầu nhát gan, bủn xỉn, gấu con Manh Manh ngốc nghếch, khỉ con Bì Bì nghịch ngợm nhanh trí, hươu con Điểm Điểm hòa nhã hiền lành, cáo con Thông Thông đáng yêu thông minh, bác sỹ Cú Mèo chuyên ngủ ngày nhưng tinh thông mọi chuyện. Ngoài ra, có có bác nông dân La Đại Lý dáng người mảnh khảnh, tốt bụng cùng với chú chó chăn cừu Hoan Hoan nhiệt tình dũng cảm. Đây là một đại gia đình hạnh phúc.

   Điều đáng quý là tác giả đã đưa ra các kiến thức khoa học vào trong những câu chuyện một cách rất tự nhiên, không chút gượng ép. Nhờ vậy Bộ sách này không những đưa các bạn nhỏ lạc vào thế giới cổ tích huyền ảo, mà còn giúp các bạn thu lượm được không ít những kiến thức lý thú, bổ ích.

   Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi trân trọng giới thiệu!

   Voi mũi dài và hươu nhát gan / Đường An Hưng; Tiết Quảng Dân vẽ tranh; Trần Giang Sơn dịch.- Hà Nội : Nhà xuất bản Hà Nội, 2020. – 159 tr. : tranh màu ; 20 cm.. – (Vườn cổ tích khoa học)

   Số ĐKCB:       TN.036314/317          LCN.028348

   Nhật ký của thỏ và giun đất / Đường An Hưng; Tiết Quảng Dân vẽ tranh; Trần Giang Sơn dịch.- Hà Nội : Nhà xuất bản Hà Nội, 2020. – 154 tr. : tranh màu ; 20 cm.. – (Vườn cổ tích khoa học)

   Số ĐKCB:       TN.036318/321          LCN.028349

Chuyến du hành của hạt giống / Đường An Hưng; Tiết Quảng Dân vẽ tranh; Trần Giang Sơn dịch.- Hà Nội : Nhà xuất bản Hà Nội, 2020. – 155 tr. : tranh màu ; 20 cm.. – (Vườn cổ tích khoa học)

   Số ĐKCB:       TN.036310/313          LCN.028347

   Nhặt sao trời, hái mặt trăng / Đường An Hưng; Tiết Quảng Dân vẽ tranh; Trần Giang Sơn dịch.- Hà Nội : Nhà xuất bản Hà Nội, 2020. – 167 tr. : tranh màu ; 20 cm.. – (Vườn cổ tích khoa học)

   Số ĐKCB:         TN.036306/309         LCN.028346

Ánh Nguyệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây