52 CÂU CHUYỆN HAY VỀ SỰ TRƯỞNG THÀNH CỦA CÁC DANH NHÂN

0
1514

   Khổng Tử, Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton… là những danh nhân được toàn thế giới ngưỡng mộ, nhưng vinh quang không đến với họ trên con đường trải hoa hồng. Trước khi thành danh nhân họ từng trải qua cuộc sống gian khổ, khắc nghiệt. Tuy vậy, đối với họ, mỗi khó khăn là một thử thách, một cơ hội… 52 câu chuyện hay về sự trưởng thành của các danh nhân là một cuốn sách hoàn hảo để các bạn nhỏ tha hồ khám phá, tra cứu, tìm hiểu về các danh nhân nổi tiếng. Cuốn sách đặc biệt với nội dung mới mẻ, kết cấu mới lạ, bao gồm nhiều mục nhỏ:

    – Bật mí “Năm sinh, năm mất”

    – “Truyện” thú vị về cuộc đời và sự nghiệp

   – Thông tin bên lề “Bạn có biết” bổ ích

    – Sưu tầm những câu “Danh ngôn” nổi tiếng

    – Phần “Lời dẫn” đúc kết ra những bài học sâu sắc.

   Mỗi tuần một truyện, 52 tuần trôi qua bạn đọc sẽ “thu nhận” biết bao kiến thức để làm giàu vốn hiểu biết của bản thân và đặc biệt mỗi câu chuyện đều đưa ra hướng suy nghĩ, mở ra không gian tưởng tượng rộng lớn, dạy trẻ trong quá trình đọc sách biết suy nghĩ tìm tòi. Nếu trong quá trình đọc truyện trẻ có những ý tướng mới, cha mẹ hãy ghi lại và đưa ra những ý kiến của mình rồi cùng trao đổi với trẻ, từ đó giúp vốn từ vựng, khả năng viết văn, khả năng nói và tư duy của con bạn ngày càng tiến bộ hơn.

   52 Câu chuyện hay về sự trưởng thành của các danh nhân : Truyện kể / Ngọc Khánh biên soạn. – Hà Nội : Thanh niên, 2017. – 267 tr. : tranh vẽ ; 21 cm

   Số ĐKCB:    TN.028718/722

Ánh Nguyệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây