TUYỂN TẬP TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM ĐẶC SẮC NHẤT

0
614

   Truyện cổ tích Việt Nam đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa người Việt. Những câu chuyện cổ tích ấy cứ trải dài theo năm tháng, từ đời này qua đời khác trong những câu hát của mẹ, trong lời kể của bà… đưa bé vào thế giới cổ tích diệu kỳ, đồng hành cùng sự phát triển của bé qua biết bao thế hệ.

   Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam giới thiệu đến bạn đọc Tuyển tập truyện Cổ Tích Việt Nam đặc sắc nhất, Được tập hợp những câu chuyện đặc sắc được tuyển chọn kĩ lưỡng từ kho tàng truyện cổ tích Việt Nam  như  Tấm Cám, Thánh Gióng, Cây khế… Với những lời kể sinh động, hấp dẫn có chiều sâu, cuốn sách sẽ đưa độc giả bước vào thế giới cổ tích kì diệu. Những niềm vui cuộc sống, đạo lý cuộc đời tưởng chừng phức tạp nhưng trong truyện cổ tích, mọi vấn đề đều được lý giải thật nhẹ nhàng, đơn giản mà sâu sắc.

   Những câu chuyện cổ tích đã gắn liền với tuổi thơ của các bạn nhỏ được sưu tầm và biên soạn thành các tuyển tập truyện cổ tích với dung lượng vừa đủ 118 trang, câu chuyện chọn lọc, bộ truyện là cẩm nang cho các bậc phụ huynh trong việc đọc truyện cho con em mình.

Ánh Nguyệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây