TỪ ĐIỂN KHOA HỌC CỦA BÉ

0
556

   Các bạn nhỏ thân mến! Khoa học luôn chứa đựng nhiều điều lý thú và bổ ích.Có vô vàn điều cần khám phá ở thế giới xung quanh mà bé còn chưa biết. Vì thế các bé luôn nêu ra rất nhiều câu hỏi, thắc mắc với người lớn. Cuốn từ điển khoa học này sẽ giúp các bậc phụ huynh có được lời giải đáp cho bé một cách ngắn gọn, đầy đủ và chính xác. Từ đó, giúp bé từng bước khám phá thế giới hấp dẫn quanh mình.

   Cuốn sách được phát hành bởi Nhà xuất bản Trẻ,  gồm hơn 300 câu hỏi lớn nhỏ với nhiều chủ đề khác nhau cùng giải đáp ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu và hình màu minh họa sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của các em. Qua đó nhằm trang bị cho các em những kiến thức cơ bản về những gì đã và đang diễn ra xung quanh cuộc sống.

   Sách gồm các thông tin nhẹ nhàng cùng hình vẽ minh họa sống động nhằm giúp các bé khám phá thế giới qua các chủ để khác nhau về Đời sống của động vật, thực vật; Đời sống của con người; Sinh thái học trái đất; Khoa học về sự sống; Tìm hiểu về thiên nhiên và muông thú; Con đường lịch sử trái đất, Khám phá toán học…

   Tất cả những điều lý thú đó đều nằm trong cuốn sách Từ điển khoa học, các bé và bậc phụ huynh hãy đến Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng để cùng nhau khám phá nhé!

 Ánh Nguyệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây