NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ VÀ GIỚI THIỆU SÁCH CHO NGƯỜI CAO TUỔI

0
279

   Chiều ngày 24/5/2023, Thư viện Tổng hợp tỉnh phối hợp với Ban đại diện Hội người cao tuổi thành phố Quảng Ngãi tổ chức nói chuyện chuyên đề và giới thiệu sách cho người cao tuổi. Tham dự buổi nói chuyện có bà Trần Thị Hưng – Phó Giám đốc Thư viện, bà Phan Thị Thùy Dung – Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi thành phố Quảng Ngãi, hơn 50 hội viên CLB bạn đọc Người cao tuổi Thư viện và hội viên Hội người cao tuổi Thành phố.

   Ông Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Phó Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy; đã thông tin những tin tức thời sự trong và ngoài nước, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, và tình hình phát triển kinh tế xã hội trong 6 tháng đầu năm 2023 của tỉnh.

   Tại buổi nói chuyện chuyên đề lần này, Thư viện kết hợp giới thiệu một số sách với chủ đề “Sức khỏe và Tuổi già”, giới thiệu những cuốn sách hay về sức khỏe của người cao tuổi, tập hợp những lời khuyên, kiến thức để có thể chăm sóc, cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng đời sống: Bách khoa sức khỏe người già, Luyện tập dưỡng sinh với sức khỏe Người cao tuổi, Các bài thuốc dân gian, Ăn gì cho không độc hại, Sức khỏe tâm tính người cao tuổi.

   Buổi nói chuyện chuyên đề và giới thiệu sách diễn ra sôi nổi, bởi đây là những vấn đề người cao tuổi quan tâm. Ngoài thông tin được báo cáo viên truyền đạt, người cao tuổi còn trao đổi và hỏi thêm một số vấn đề về tình hình trong và ngoài. Từ đó, cập nhật thêm kiến thức của mình, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe./.

    Một số hình ảnh tại buổi nói chuyện chuyên đề và giới thiệu sách:

Tuyết Ngân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây