ĐỌC ÍT HIỂU NHIỀU

0
198

   Ai cũng biết việc đọc sách là vô cùng cần thiết, bởi đó là bệ phóng vững chắc để bạn có thể gặt hái thành công. Vậy làm thế nào để có thể đọc ít hiểu nhiều? Khi đọc một quyển sách khiến bạn hạnh phúc, vui vẻ, thậm chí bất an hay lo sợ, những hóc-môn liên quan đến mỗi loại cảm xúc này sẽ được não tiết ra và khiến bạn nhớ lâu hơn. Nếu bạn muốn nhớ lâu và tích lũy được thật nhiều kiến thức để phát triển bản thân, cuốn sách Đọc ít hiểu nhiều sẽ chỉ bạn cách để làm điều đó.

   Qua cuốn sách này, bạn sẽ thấy việc đọc thực ra rất vui vẻ nếu người đọc biết cách đọc. Bạn không cần phải có trí thông minh xuất chúng hay bộ nhớ siêu phàm để đạt được mọi mục tiêu học tập mà mình muốn, chỉ cần bạn đọc được cách đọc đúng và bạn sẽ thấy những cánh cửa mới rộng mở trước mắt mình.

   Những mẩu chuyện trong cuốn sách “Đọc ít hiểu nhiều” của Ngô Cam Lâm, do Nhà xuất bản Thanh hóa ấn hành năm 2021, với 240 trang sẽ giúp độc giả cảm thụ được ý nghĩa thực sự của việc học tập linh hoạt – Kiến thức là một khối chết cứng, còn trí tuệ là một bầu trời sống động.

Vân Trà

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây