CUỘC PHIÊU LƯU CỦA QUẢ LÊ KHỔNG LỒ

0
1146

   Cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ, cuốn sách này nằm trong danh mục sách được các đại sứ đọc giới thiệu cho trẻ ở chương trình Reading Việt Nam. Sách khổ to, bìa cứng, giấy in rất dày, tranh vẽ rất đẹp, khơi dậy hứng thú, sự tò mò không chỉ cho các con mà cả các bậc phụ huynh. Nhiều hình vẽ sơ đồ ngôi nhà, máy làm các sản phẩm từ lê, sơ đồ hệ thống máy móc trong bụng con rồng sắt, sơ đồ đảo bí ẩn… 

   Mèo Mitcho và voi Sebastian sống cùng nhau trong một ngôi nhà nhỏ ở thị trấn Ánh Nắng xinh đẹp. Đó là một thị trấn thân thiện, bình yên, ngoại trừ việc ngài Jeremiah Bartholomew Severin Olsen, Thị trưởng hợp pháp của nơi này, đã biến mất một cách bí ẩn từ một năm nay. Một hôm, nhân lúc đi câu cá ở bờ biển, hai người bạn vớt được một cái chai, bên trong chứa lá thư có nội dung rất khó hiểu cùng một cái hạt giống bé tí tẹo. Hai bạn gieo hạt theo chỉ dẫn trong thư, và rồi họ bị kéo vào một cuộc phiêu lưu kì lạ.

   Cuốn sách ngộ nghĩnh được viết và minh họa màu bởi tác giả Jakob Martin Strid (Đan Mạch). Tác phẩm đã được các bạn thiếu nhi Đan Mạch và nhiều nước khác trên thế giới như Mĩ, Nga đón nhận nồng nhiệt. Hy vọng các em sẽ tìm thấy thật nhiều niềm vui với cuốn sách đáng yêu này!

   Cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ / Jakob Martin Strid ; Nguyên Lê dịch.- Tái bản lần thứ 2.- Hà Nội : Nhà xuất bản Kim Đồng, 2019. – 105 tr. : tranh màu ; 30 cm.. – (Dành cho lứa tuổi 6+)

   Số ĐKCB:   TN.035906/909          LCV.005642

Ánh Nguyệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây