ĂN UỐNG VÀ DINH DƯỠNG TRONG GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI

0
1722

   Trong ăn uống, cần phải có đủ những hiểu biết cần thiết. Ăn uống khoa học cần phải có những kiến thức nhất định về dinh dưỡng. Bộ sách chuyên đề về dinh dưỡng ăn uống gồm 4 cuốn: coi trọng tính khoa học, tính phổ cập, cung cấp cho bạn những thường thức cơ bản nhất về ăn uống phải tuân thủ trong sinh hoạt hàng ngày và những căn cứ khoa học về những điều nên tránh, giúp bạn nắm vững kiến thức để ăn uống lành mạnh, khỏe mạnh, trường thọ.

   Ăn uống vô cùng quan trọng nó giúp cho con người sinh tồn và phát triển. Ăn uống hợp lý thì cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng tốt, sống lâu…ngược lại sẽ gây hại thậm chí sinh bệnh. Nội dung cuốn sách “Ăn Uống Và Dinh Dưỡng Trong Gia Đình Hiện Đại” gần gũi, dễ đọc, dễ hiểu sẽ là tài liệu hữu ích giúp người đọc chọn được thức ăn đủ chất dinh dưỡng: thịt, cá, trứng, sữa,rau củ, trái cây… Đồng thời đảm bảo an toàn, sạch sẽ, phù hợp với cơ thể, để việc ăn uống thực sự lành mạnh, đạt được mục đích khỏe mạnh và trường thọ.

   Ăn uống và dinh dưỡng trong gia đình hiện đại / Nguyễn Văn Đức, Ngô Quang Thái.- Hà Nội : Quân đội nhân dân, 2020. – 188 tr. ; 21 cm.

   Số đăng ký cá biệt:         MN.063397-MN.063399              DN.042790-DN.042791

                                                                                                       Hồng Yến

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây