XÂY DỰNG PHÒNG ĐỌC SÁCH VÀ LUÂN CHUYỂN SÁCH BÁO VỀ CƠ SỞ

0
507

   Nhằm thúc đẩy hoạt động đọc sách trong mọi tầng lớp Nhân dân, đưa sách đến với bạn đọc ngày càng nhiều hơn, Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi luôn quan tâm đến việc tổ chức luân chuyển sách, xây dựng phòng đọc sách ở cơ sở trên địa bàn tỉnh.

   Xác định luân chuyển sách về cơ sở là nhiệm vụ quan trọng của hoạt động thư viện, Thư viện Tổng hợp tỉnh đã không ngừng lựa chọn, bổ sung tài liệu, xây dựng kho sách luân chuyển phong phú, đa dạng về nội dung:  Chính trị xã hội, lịch sử, văn hóa, khoa học kỹ thuật, văn học nghệ thuật, sách thiếu nhi… một cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu đọc của người dân.

Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi đưa sách luân chuyển về cơ sở

   Ngày 24/5/2022, Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Trung tâm Truyền thông – Văn hóa – Thể thao thị xã Đức Phổ tổ chức xây dựng phòng đọc sách và luân chuyển sách trên địa bàn thị xã Đức Phổ.

   Cụ thể trong đợt này đã xây dựng 01 phòng đọc sách tại Tổ dân phố Tập An Nam, phường Phổ Văn và luân chuyển sách cho 03 điểm đọc. Tại mỗi điểm đọc, Thư viện Tổng hợp tỉnh  đã luân chuyển 200 bản sách nhằm tạo điều kiện cho bạn đọc được tiếp cận với nhiều tài liệu mới để phục vụ nhu cầu học tập, tìm hiểu, nghiên cứu.

Bà Trần Thị Hưng, Phó Giám đốc Thư viện Tổng hợp tỉnh tặng sách cho phòng đọc sách TDP Tập An Nam

    Thời gian đến, Thư viện Tổng hợp tỉnh tiếp tục thực hiện công tác luân chuyển sách về cơ sở giúp người dân có cơ hội dễ dàng tiếp cận thông tin, cập nhật thường xuyên các kiến thức khoa học, kỹ thuật để phát triển kinh tế, giúp người dân hiểu biết về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần tạo thói quen đọc sách, cho người dân.

                                                                   Phòng Bổ sung, xử lý tài liệu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây