Ứng Biến Giữa Đời Vạn Biến

0
463

   Cuộc sống luôn thay đổi và biến hóa với những điều bất ngờ không thể nào tránh được. Nếu cứ tuân thủ quy luật, đi theo lối mòn và quanh quẩn trong vòng an toàn, chúng ta sẽ tụt hậu và bị đào thải. Chúng ta cần học cách sáng tạo và đổi mới, khi mọi thứ xung quanh phát triển quá nhanh. Để làm được như thế, cần có một phương thức tiếp cận linh hoạt, đổi mới liên tục, thêm một chút hài hước và phải tập trung – Đó chính là ứng biến.

   Có nhiều cách để đổi mới. Hãy thay đổi cách tương tác và lồng vào đó những quy tắc của ứng biến, chúng ta sẽ có thể gia tăng khả năng sáng tạo trong công việc và cuộc sống. Sự sáng tạo đến từ thái độ tích cực, chấp nhận, sẵn sàng đón nhận rủi ro và dám áp dụng những ý tưởng mới lạ.

   Ứng Biến Giữa Đời Vạn Biến của tác giả Karen Hough, do nhà xuất bản Hồng Đức ấn hành, năm 2020 sẽ giúp chúng ta vừa hiểu được sự ứng biến có hiệu quả như thế nào, vừa giúp chúng ta sử dụng những kỹ thuật, bí quyết và hành vi ứng biến để sáng tạo hơn trong công việc và cuộc sống đồng thời sẽ đem đến cho bạn những lời khuyên hữu ích, những lập luận dí dỏm và những ví dụ thực tế, để bạn có thể thỏa sức thể hiện và sáng tạo trên sân khấu cuộc đời của chính mình.

Minh Nghìn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây