Sức khỏe là vàng – Phòng trị bệnh thường gặp

0
357

   Đối với những nạn nhân bị bất cứ chấn thương nào như sự cố hay bị một căn bệnh đột ngột, việc cần thiết đầu tiên là phải được sơ cứu trước khi đưa tới bệnh viện. Nếu không được sơ cứu kịp thời, nạn nhân có thể lâm vào tình trạng nguy hiểm hoặc không thể cứu chữa được nữa cho dù sau đó đã được đưa tới bệnh viện.

   Có thể nói, trong cuộc sống phong phú và luôn có những biến cố bất ngờ, tai nạn hay sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra bất cứ lúc nào ngay cả khi bạn nghĩ là an toàn nhất. Do đó, dù bạn là một người bình thường nhưng nếu được trang bị tốt các kiến thức về sơ cứu thì đó là điều rất quan trọng để có thể linh hoạt ứng phó trong những tình huống bất ngờ nhằm ứng cứu cho chính mình và sơ cứu cho người gặp sự cố.

   Cuốn sách Sức khỏe là vàng của tác giả Nguyễn Khắc Khoái biên soạn, Nhà xuất bản Hồng Đức phát hành năm 2021 sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về các bệnh và các tình huống nguy hiểm thường xảy ra trong cuộc sống và đồng thời giới thiệu cách sơ cứu, xử lý cần thiết ban đầu. Đây cũng là cuốn sách rất bổ ích bao gồm những phương pháp thực hành cấp cứu cần thiết và hữu hiệu, có thể áp dụng thích hợp ở mọi lúc, mọi nơi: chỗ làm việc, nơi giải trí, khi đi du lịch, trong nhà, có thể dùng cho cả trẻ em và người lớn.

   Sách có độ dày 247 trang, nội dung sách là phương pháp sơ cứu các bệnh thường gặp với cách trình bày đơn giản, ngắn gọn dễ hiểu, dễ áp dụng là một cuốn sách thực tế cần phải có cho mỗi cá nhân hoặc tổ chức để có thể tiến hành sơ cứu, cứu chữa tức thời trong bất kỳ trường hợp tai nạn hoặc bệnh tật khẩn cấp nào.

   Hy vọng quý bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức trong phương pháp sơ cứu  các bệnh thường gặp.

 Minh Nghìn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây