TRIỂN LÃM SÁCH NHÂN KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2020)

0
866

   Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020). Chiều ngày 18/5/2020, Thư viện Tổng hợp tỉnh tổ chức Triển lãm sách với chủ đề: “Hồ Chí Minh – Cuộc đời và sự nghiệp” với mục đích tuyên truyền, giới thiệu đến bạn đọc các ấn phẩm xuất bản, được lưu giữ tại Thư viện Tổng hợp Tỉnh Quảng Ngãi về tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh “anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất”, lãnh tụ thiên tài của đất nước, các tác phẩm gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”, các tác phẩm của Bác, các tác phẩm của các tác giả trong và ngoài nước viết về Bác.

Bà Huỳnh Thị Phương Hoa, PGĐ Sở VH,TT&DL phát biểu Khai mạc Triển lãm. Ảnh: TTH

   Qua đó nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và mọi đối tượng bạn đọc nhận thức đầy đủ, sâu sắc về công lao to lớn và cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt Nam; thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với Người; góp phần khắc sâu và thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao nhận thức, lòng tự hào về Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, dân tộc Việt Nam anh hùng; tăng cường, củng cố niềm tin của nhân dân đối với vai trò lãnh đạo của Chủ Tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Quý vị đại biểu và độc giả đang xem triển lãm. Ảnh Hữu Vương

   Trong 2000 bản sách được trưng bày tại triển lãm còn có những tác phẩm quý giá về các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các vị tướng lĩnh qua các thời kỳ; sách địa chí, sách mới và sách có nội dung về những thành tựu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước hơn 30 năm đổi mới, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.


Quang cảnh buổi triển lãm. Ảnh Hữu Vương

 Triển lãm chủ đề “Hồ Chí Minh – Cuộc đời và sự nghiệp” diễn ra từ ngày 18/5/2020 đến ngày 29/5/2020. Tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi. Địa chỉ 103 Hùng Vương TP. Quảng Ngãi

   Kính mời quý bạn đọc đến xem và đọc sách tại Thư viện.

Trần Thị Hưng

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây