THUẬT YÊU ĐƯƠNG “Cõi thiên đường sẽ không mở cho những người cằn cỗi yêu thương” – Thánh paul –

0
820

   Tình yêu là cuộc sống và yêu đương cũng là một nghệ thuật sống. Trong cuộc đời ai cũng trải qua cảm xúc yêu đương, nhưng đã mấy ai hiểu được tình yêu và tìm được hạnh phúc đích thực trong tình yêu? Rồi sau đó cuộc sống hôn nhân sẽ đưa tình yêu vào một giai đoạn thử thách mới phũ phàng hơn, khắc nghiệt hơn. Vậy, làm thế nào để bạn giữ cho tình yêu của mình luôn đẹp mãi như thuở ban đầu?

   Câu trả lời dành cho bạn ở cuốn sách “Thuật yêu đương” này. Hãy lắng mình, đọc đến trang cuối cùng “Thuật yêu đương” để nghiền ngẫm, chiêm nghiệm và rồi bạn sẽ tìm ra được câu trả lời chuẩn xác nhất cho riêng mình. Đây là một trong những cuốn sách mang tính khai sáng về tâm lý của cả hai giới, tình yêu dựa trên sự hi sinh từ cả hai phía mới bền chặt, sự thấu hiểu, biết đặt mình vào hoàn cảnh của nhau để thông cảm và vị tha cho những thiếu xót luôn có trong tình yêu, như thế mới có thể nắm chặt tay nhau đi đến cuối con đường đời.

   Đến với tác phẩm “Thuật yêu đương” của tác giả Nguyễn Duy  Cần, bạn đọc sẽ có cơ hội khám phá những chân trời mới của tình yêu, những ý nghĩa tế nhị của từng chi tiết tưởng chừng như vô nghĩa khi những cảm xúc lãng mạn đương độ dào dạt. Vấn đề là, cần phải biết yêu để luôn giữ được tình yêu trong trái tim của mình.

   Đến Thư viện Tổng hợp Quảng để tìm đọc cuốn sách rất hữu ích cho tình yêu của mỗi chúng ta này nhé!

   Thuật yêu đương : Cõi thiên đường sẽ không mở cho những người cằn cõi yêu thương / Nguyễn Duy Cần. – In lần thứ 8. – TP. Hồ Chí Minh : Nhà xuất bản Trẻ, 2019. – 325 tr. ; 19 cm.

   Số đăng ký cá biệt:      DN.041823- DN.041824;        MN.061955 – MN.061957      

                                                                                       Như Quỳnh – HCTH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây