THƯ VIỆN TỔNG HỢP TỈNH: TỔ CHỨC KHAI MẠC NGÀY SÁCH NĂM 2019

0
1174

   Sáng ngày 20/4/2019 Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi tổ chức khai mạc Ngày sách việt Nam tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 6 năm 2019 tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi. Tham dự buổi khai mạc có đại biểu của các cơ quan, sở, ban, ngành của tỉnh và đông đảo học sinh trên địa bàn tỉnh tham dự. Các hoạt động: Vẽ tranh theo sách cho học sinh; Triển lãm tranh vẽ thiếu nhi; Triển lãm sách; Hội thi Kể chuyện theo sách; Trò chơi tìm hiểu kiến thức qua sách.v.v… Tại buổi khai mạc Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi tặng sách cho thư viện của 2 trường THCS và tặng quà cho các em học sinh tham dự trò chơi.


Quang cảnh buổi Khai mạc

Tiết mục văn nghệ chào mừng 

   Đây là các hoạt động nhằm tôn vinh giá trị của sách báo, quảng bá và phát triển văn hóa đọc cho mọi người, đặc biệt là các em học sinh.

    Ngày sách việt Nam tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 6 năm 2019 do Thư viện Tổng hợp tỉnh tổ chức nhận được sự hưởng ứng và quan tâm của các huyện, thành phố trong tỉnh, đặc biệt là  phòng Giáo dục và đào tạo huyện, thành phố đã chỉ đạo, hướng dẫn học sinh các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh tham gia đông đủ các hoạt động. Trong đó Hội thi kể chuyện có 18 đơn vị tham gia; Thi vẽ tranh có 285 em học sinh tham gia và hàng trăm em học sinh các trường trên địa bàn tham gia nhiều hoạt động khác của Thư viện tỉnh tổ chức làm cho Ngày hội sách rất sinh động và sôi nổi.

Các em thiếu nhi tham gia dự thi

Triển lãm tranh thiếu nhi tại Thư viện Tổng hợp tỉnh

   Các hoạt động Ngày sách việt Nam tỉnh Quảng Ngãi năm 2019 của Thư viện Tổng hợp tỉnh diễn ra cho đến hết ngày 21/4/2019./.

                                                                  Tin và ảnh: Trà Giang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây