TẶNG SÁCH CHO THƯ VIỆN THỊ XÃ ĐỨC PHỔ

0
413

   Với mục đích phát triển văn hóa đọc trên địa bàn thị xã Đức Phổ, ngoài việc bổ sung sách hàng năm theo nguồn kinh phí được cấp thì việc vận động các tổ chức, đơn vị, mạnh thường quân để phát triển đa dạng và phong phú tài nguyên thông tin thư viện là việc làm hết sức cần thiết nhằm phục vụ lâu dài cho người sử dụng thư viện trên địa bàn.

   Trong những năm gần đây việc vận động được nguồn xã hội hóa từ các tổ chức, cá nhân để tặng sách cho thư viện thị xã Đức Phổ luôn được chú trọng và phát huy. Vào ngày 6/7/2022, Thư viện thị xã Đức Phổ đã nhận nguồn sách gửi tặng từ “Tủ sách nhân ái” do bác sĩ Hoàng Vân – Đại diện Hội đồng hương Đức Phổ tại TP. Hồ Chí Minh với 110 bản sách đủ các thể loại về khoa học, kỹ năng, tâm lý, sách thiếu nhi,… với trị giá 6 triệu đồng.

   Đây là một hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn, giá trị tinh thần rất lớn của chương trình “Tủ sách nhân ái” nhằm góp phần khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của người dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc phát triển kiến thức, kỹ năng và phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người./.

Ông Nguyễn Văn Bảy – Giám đốc Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ nhận sách tặng từ Bác sĩ Hoàng Vân – Đại diện Hội đồng hương Đức Phổ tại TP. Hồ Chí Minh.

Các loại sách được gửi tặng cho Thư viện thị xã Đức Phổ

 Nữ Vương – Trung tâm TTVHTT thị xã Đức Phổ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây