Sống ước mơ và khát vọng

0
347

   “Sống ước mơ và khát vọng” là tác phẩm tâm huyết của Diễn giả Đào Ngọc Cường, được Nhà xuất bản Dân trí ấn hành năm 2021. Mỗi trang viết đều gửi gắm những tâm sự về quãng đời mà tác giả đã đi qua, một câu chuyện có thật.

   “Tuổi thơ chăn bò”, “cú sốc đầu đời”, “nghỉ học vì quá nghèo”, “mẩu bánh mì và kì thi 5.000 đồng” là những kí ức về một tuổi thơ nhọc nhằn, khốn khó, những nỗi đau vượt sức của một đứa trẻ.

   Phía sau những trang viết ấy, một nửa còn lại của cuốn sách, tác giả dành viết cho hành trình lập nghiệp. “Khởi nghiệp từ con số 0”, “rủi ro và thách thức”, “trưởng thành từ những kì thi” hành trình lập nghiệp của tác giả vẫn gặp muôn ngàn thách thức buộc tác giả phải vượt qua và trưởng thành.

   Sau tất cả, những khó khăn và thử thách vẫn không ngăn được ước mơ và khát khao mạnh mẽ của tác giả.

   Trong 261 trang sách mỗi câu chuyện là một bài học cho các đối tượng độc giả. Đặc biệt, là những người đang mong muốn có được khát vọng, dám thay đổi để thực hiện ước mơ, những học sinh đang ở ngưỡng cửa trưởng thành.

   “Sống ước mơ và khát vọng” chạm đến trái tim của độc giả ở mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp. Nó đặc biệt bởi sức hút kỳ lạ từ trang đầu tiên cho đến trang cuối cùng. Bất cứ ai đọc cũng không thể dừng lại giữa chừng. Và đặc biệt hơn nữa bởi ngôn từ trong cuốn sách giản dị, không hoa mĩ và được viết lên từ trái tim của tác giả Đào Ngọc Cường.

                                                                             Phòng Bổ sung, xử lý tài liệu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây