Người nhạy cảm và hành trình đi tìm bình yên

0
245

   Bạn có thường lo lắng, căng thẳng, tự ti và hoài nghi chính mình không? Bạn có cảm thấy mình dễ bị tổn thương và phải rất lâu mới có thể hồi phục không? Bạn có thường không thoải mái khi ở giữa đám đông chật chội hoặc nơi quá ồn ào, ánh sáng chói lóa không?

   Sự nhạy cảm này có phiền phức quá chăng? Sự nhạy cảm có thể là phép màu, cũng có thể là lời nguyền. Nó có thể là sức mạnh cho phép bạn trải nghiệm một đời sống thú vị với nhiều sắc thái sống động và phong phú.

   Song, tính nhạy cảm này cũng có thể khiến bạn dễ bị tổn thương, dễ cảm thấy buồn rầu, sợ hãi và bực bội, gây ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của bạn

   Cuộc đời này dài rộng thế, nếu chỉ thấy những điều tồi tệ thì làm sao vui tươi được đây. Buồn vui, mệt mỏi đến mấy, chỉ chớp mắt là qua thôi. Điều còn lại trong chúng ta là vững mạnh và thảnh thơi, tuyệt vời và bản lĩnh.

   Cuốn sách Người nhạy cảm và hành trình đi tìm bình yên của tác giả PhD Karyn D. Hall, do Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam ấn hành năm 2021 sẽ giúp bạn:

   * Khám phá thế giới của những cảm xúc thăng trầm mãnh liệt.

   * Tháo gỡ sự giằng xé nội tâm và biến sự nhạy cảm thành sức mạnh vô song.

   * Phát triển bản sắc của chính mình, khéo léo xây dựng các mối quan hệ sâu sắc và bền vững.

   Dẫu có gió mưa giăng lối, bão táp ngợp trời, nhưng có thể vô tư với chính mình, an nhiên với cuộc đời, thì sớm thôi, bạn sẽ thấy:

MÀU XANH THĂM THẲM CỦA BẦU TRỜI THƯ THÁI

   Cuốn sách này là điều bạn không nên bỏ lỡ, một con đường đẹp đẽ đang đón chờ. Xét cho cùng thì, chấp nhận bản thân có lẽ là bước đầu để người ta thanh thản hơn với hiện thực.

Minh Nghìn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây