SỐNG 24 GIỜ 1 NGÀY

0
452

   Mỗi ngày có 24h, nhiều người luôn biết cân đo đong đếm mọi việc cho hợp lý, bận rộn đến mấy họ vẫn có thời gian vui chơi, giải trí. Còn bạn:

  • Có phải bạn đang lãng phí thời gian mỗi ngày trôi qua?
  • Mỗi ngày bạn đều vội vàng, chẳng kịp ăn sáng, đi học hay đi làm đều đến muộn giờ?
  • Mỗi tối tới tận 12h đêm bạn vẫn còn thao thức, chẳng thể đi ngủ nổi?
  • Thời gian chẳng còn bao lâu mà deadline này dồn dập deadline kia?

   Bạn phải sống với số thời gian là 24 giờ một ngày. Bạn phải dùng thời gian đó để tạo sức khỏe, niềm vui, tiền bạc, danh vọng và tu dưỡng tâm hồn. Dùng thời gian đó cho hợp lý, cho hiệu quả là vấn đề cấp bách của tất cả những ai chưa biết cách quản lý tài sản thời gian của mình.

   Nếu bạn vẫn đang hoang mang chưa biết cách sắp xếp thời gian để cân bằng mọi việc. A.Bennett sẽ giúp bạn làm điều đó thông qua cuốn sách “How to live on 24 hours a day” được dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt với tựa đề “Sống 24 giờ 1 ngày”  được phát hành bởi Bizbooks và nhà xuất bản Hồng Đức.

    Cuốn sách như một cẩm nang giúp người đọc cảm nhạn được sự đáng giá của thời gian, cách sắp xếp thời gian sao cho hợp lý và tận dụng thời gian của bản thân một cách ý nghĩa. Những vấn đề mà tác giả đặt ra khá dễ hiểu và rất phổ biến với chúng ta. Những vấn đề về thời gian đều được tác giả đưa ra chi tiết ở 12 chương, mỗi vấn đề đều cho chúng ta có cái nhìn cụ thể và ý nghĩa tại sao mỗi người đều có 24 giờ nhưng thành tựu của mỗi người lại khác nhau đến nhường nào.

Tuyết Ngân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây