3 NGƯỜI THẤY VĨ ĐẠI

0
434

   Cuốn sách “3 người thầy vĩ đại” của tác giả Robin Sharma do nhà xuất bản Lao Động ấn hành này là một tác phẩm hư cấu. Đây là câu chuyện về một người đàn ông có tên Jack Valentine mà đường đời có nhiều điểm giống với tác giả. Thông qua một loạt cuộc gặp gỡ với ba người thầy đặc biệt, Jack phát hiện ra một triết lý mạnh mẽ để định hình lại cuộc sống và tiếp cận vận mệnh của mình. Những bài học Jack tiếp thu được qua chuyến phiêu lưu phi thường của anh ấy cũng sẽ khiến bạn tạo ra những thay đổi tuyệt vời trong đời mình. Làm thế nào bạn biết được điều này? Bởi vì đó chính là những bài học đã biến cải cuộc đời bạn.

  • Người thầy đầu tiên giúp bạn biết cách sống một cuộc sống khôn ngoan hơn .
  • Người thầy thứ hai giúp bạn biết được rằng hãy yêu thương những gì xung quanh mà vũ trụ mang lại cho ta.
  • Người thầy thứ ba giúp bạn nhìn nhận lại bản thân và suy ngẫm lại rằng “Từ trước đến nay, tôi đã cống hiến hết mình chưa?”. Hay “Chúng ta cần duy trì cách chúng ta sống”. 

   Từ ba người thầy, bạn đã nhận ra rằng yếu tố quan trọng nhất giúp bạn có thể biến cải cuộc đời mình, đi đúng cái bản ngã là “lòng tin”. Nó là khởi đầu của tất cả mọi thứ trong vũ trụ tươi đẹp này, đặc biệt nó là “chìa khóa” giúp bạn mở ra con đường mới cho bản thân. Chúng ta đã nhận ra rằng con người trong cuộc sống hay chính bản thân tôi hiện tại đang chạy xô với những thứ tấp nập của cuộc sống, chạy theo…chạy mãi và mỗi khi tối về – kết thúc một ngày ta cảm thấy không có điều gì là thú vị và hạnh phúc cả. Cuốn sách mang thông điệp về cuộc sống rất mạnh mẽ giúp thay đổi bản thân dễ dàng hơn.

Tuyết Ngân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây