NHỮNG NẺO ĐƯỜNG YÊU

0
691

   “Những nẻo đường yêu”  – một cuốn sách viết về tình yêu của tác giả HOÀNG YẾN ANH, trên những nẻo đường cô đi qua ở những thời điểm khác nhau và dành cho những con người khác nhau. Tác giả như tâm tình cùng bạn đọc qua những câu chuyện tình yêu của mình, đưa độc giả của mình đi du ngoạn qua những miền đất lạ, từ Vienna tới Praha rồi vòng qua Vernona, Barcelona, Sofia, Athens rồi kết thúc ở một nơi nào đó dưới bầu trời Châu Âu. Bạn sẽ bắt gặp trong cuốn sách này hình ảnh của một cô gái trải qua rất nhiều những cung bậc yêu thương khác nhau. Khi thì ở đỉnh cao của hạnh phúc, khi thì ở dưới tận cùng của tuyệt vọng. Ngã rồi lại đứng lên. Đứng lên rồi lại ngã. Nhưng bàn chân lúc nào cũng muốn đi về phía trước, bởi cô luôn tin những điều tốt đẹp vẫn đang đợi mình ở đó….

   “.. Mình không biết nếu có phép màu cho thời gian trở lại, liệu mình có sống khác đi không hay vẫn cứ mãi là cô bé quê mùa năm ấy, mắt tròn xoe đứng giữa sân bay nhìn dòng người qua lại và tự hỏi: Mình sẽ đi về đâu, về đâu? Những chuyến đi, những bài học về sự trưởng thành, những ký ức miên man trượt dài theo năm tháng… Tất cả những điều ấy vẫn hiện lên trong tâm trí ta, nhắc nhở ta hãy sống và đi”.. Và thời gian không bao giờ quay trở lại và chẳng ai có thể sống hộ cho những ước mơ của riêng mình” 

   Tác giả Hoàng Yến Anh muốn gửi gắm đến quý độc giả qua tập truyện ngắn “Những nẻo đường yêu” với thông điệp : Khi mọi thứ qua đi, chỉ cần nhớ về những ngày tháng, những chuyến đi chúng ta đã may mắn được sống, được trải nghiệm ở trong đời, đó có lẽ là một hạnh phúc rồi…

   “Những nẻo đường yêu”: Tập truyện ngắn/ Nguyên Bảo –Nxb: Văn học.Hà Nội 2019 – 199tr. ; 20cm.

   Sách đang được phục vụ tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi.

   Số đăng ký cá biệt:             LCN.028307                  MN.063765/67

                                                                      Như Quỳnh

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây