HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ BẠN ĐỌC NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2022 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2023

0
222

Chiều ngày 21/12/2022, Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Câu lạc bộ bạn đọc Người cao tuổi năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023. Tại Hội nghị, thay mặt Ban Chủ nhiệm bạn đọc Người cao tuổi ông Trần Duyệt – Chủ nhiệm CLB đã thông qua Báo cáo Tổng kết hoạt động câu lạc bộ bạn đọc Người cao tuổi năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023. Với nhiều thành tích đã đạt được trong năm 2022, hàng tuần có 3 buổi đọc báo có số lượt hơn 1.000 lượt/năm tham dự thường xuyên; tổ chức hoạt động văn nghệ; tổ chức nói chuyện chuyên đề giới thiệu sách, về sức khỏe, về tình hình thời sự trong nước và quốc tế…Với những thành tích đó, CLB được Giám đốc Thư viện Tổng hợp tỉnh quyết định khen thưởng cho 01 tập thể và 8 cá nhân có thành tích tích cực trong hoạt động đọc sách, báo tại Thư viện góp phần phát triển văn hóa đọc năm 2022.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong năm qua, CLB đã đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới và các chương trình, chỉ tiêu cụ thể gắn với các chỉ tiêu đó là các giải pháp phù hợp, thiết thực. Các đại biểu, hội viện CLB về dự Hội nghị tổng kết cũng đã tích cực đóng góp ý kiến, thẳng thắn thảo luận, tìm ra những giải pháp thiết thực để tiếp tục phát triển thêm hội viên mới, vận động tuyên truyền các thành viên trong gia đình tham gia đọc sách, báo; luân chuyển sách, báo về các điểm đọc, nhà sinh hoạt cộng đồng… nhằm xây dựng tổ chức CLB ngày càng lớn mạnh.

Cũng tại Hội nghị lần này, Hội viên đã tiến hành bầu Ban chủ nhiệm mới cho Câu lạc bộ bạn đọc Người cao tuổi Thư viện Tổng hợp tỉnh gồm 01 chủ nhiệm và 04 thành viên.

Một số hình ảnh tại Hội nghị Tổng kết hoạt động Câu lạc bộ bạn đọc Người cao tuổi năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023:

 Tuyết Ngân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây