HÃY YÊU BẢN THÂN

0
1562

   Nếu không có tình yêu bản thân, bạn sẽ chỉ nhìn đời qua một tấm gương – nghĩa là bạn luôn so sánh mình với người khác, cảm thấy mình thất bại, chưa đủ tốt, chưa đủ thông minh, chưa đủ xinh xắn, chưa đủ cân đối. Nếu suy nghĩ như vậy, bạn đang phí phạm một loại năng lượng quý giá mà lẽ ra bạn có thể dùng nó để hướng đến con đường chinh phục ước mơ, mục tiêu và hạnh phúc của riêng bạn. Tự yêu thương chính mình là tấm vé đến tự do và một cuộc sống phi thường trong tình yêu với bản thân.

   Mục tiêu của cuốn sách là truyền cảm hứng cho bạn nắm bắt từng cơ hội để trưởng thành trong tình yêu thương và sự tự tin, để biết làm thế nào cảm nhận thấy thoải mái với chính mình, và để nhìn nhận bản thân – là chính mình.

   Bạn chính là tình yêu của cuộc đời bạn. Tất cả chúng ta đều là những tâm hồn vô cùng đẹp đẽ, vĩnh cửu và xứng đáng được yêu thương. Và chúng ta đương nhiên cũng xứng đáng với chính bản thân mình.

   Hãy yêu bản thân : 50 cách để trở thành người phụ nữ tuyệt vời / Meredith Marple ; Huyền Khôi người dịch. – Hà Nội : Hồng đức, 2017. – 199 tr. ; 21 cm

   Số đăng ký cá biệt: DN.039578/79                       MN.059101/02/03

Tuyết Ngân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây