25 BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – CÁCH PHỤ NỮ TRỞ THÀNH TÂM ĐIỂM

0
688

   Cuốn sách được viết cho đối tượng phụ nữ, và cũng dành cho những người muốn ủng hộ sự thành công của phụ nữ. Cuốn sách này còn dành cho những nhà lãnh đạo muốn xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ, đa dạng, hay những người có vợ, đối tác nữ, hay con gái.  Xa hơn, cuốn sách dành cho những ai quan tâm đến phụ nữ, tương lai của phụ nữ trẻ, và giá trị của người phụ nữ mang lại cho doanh nghiệp, ngành nghề, cộng đồng và gia đình nổi bật trong vai trò người lãnh đạo mạnh mẽ, tự tin.

   Cuốn sách còn là chia sẻ kinh nghiệm của những phụ nữ đã tham gia khóa học trở thành tâm điểm, hay ứng dụng nó, từ khắp nơi trên thế giới. Những câu chuyện đến từ người ở nhiều vùng miền, nhiều ngành nghề và nhiều cấp bậc khác nhau. Dựa trên khóa học của tập đoàn Humphrey đã được phổ biến tới 400,000 phụ nữ trên toàn thế giới, và cuốn sách đã hướng dẫn phụ nữ ở mọi lứa tuổi, vị trí, nghề nghiệp – làm thế nào để giao tiếp với sự dũng cảm và tự tin trong mọi tình huống, từ những bài phát biểu chính thống cho đến những cuộc trò chuyện gẫu nơi hành lang. Judith Humphrey mang đến nguồn cảm hứng và những lời khuyên thiết thực cho những phụ nữ để trở thành tâm điểm trong tư duy, bằng lời thoại, trong giọng nói và bằng sự hiện hữu.

   Sau cùng, cuốn sách nhắc tới những phẩm chất và mong muốn ẩn sâu trong mỗi người chúng ta. Quyền được lắng nghe. Chúng ta sinh ra đã có giọng nói – “vì thế không có lý do gì ta phải cố gắng che giấu tiếng nói riêng khi gặp trở ngại”. Cuốn sách này hoàn toàn khẳng định sức mạnh của việc ‘biến giọng nói thành vũ khí’.

   25 bí quyết để trở thành nữ lãnh đạo tài ba : Cách phụ nữ trở thành tâm điểm / Judith Humphrey; Hoàng Phương Thảo dịch.- Hà Nội : Nhà xuất bản Phụ nữ, 2019. – 278 tr. ; 24 cm.. – (Phụ nữ thành đạt)

   Số đăng ký cá biệt: DV.008063/64           MV.010692/93/94

Tuyết Ngân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây