CÙNG CON ĐỌC SÁCH MỖI NGÀY

0
1278

   Văn học thiếu nhi là dòng văn chương viết về những điều thiếu nhi ưa thích, thiếu nhi hài lòng, thiếu nhi cười khúc khích, thiếu nhi cảm động.. kích thích tinh thần thiếu nhi học hỏi khám phá thế giới xung quanh.. hãy cùng con bạn đến với Thư viện Tổng hợp Quảng Ngãi để cùng con khám phá chân trời tri thức với vô vàn sắc màu lý thú và diệu kì của cuộc sống.

   Hãy cho con bạn làm quen với sách, có thói quen đọc sách mỗi ngày, tập cho trẻ đọc sách là điều nên làm và nên bắt đầu từ khi còn nhỏ. Cha mẹ có thể bắt đầu bằng việc đọc cho con nghe, sau khi bé biết đọc thì dần dần cho bé tự đọc. Việc lựa chọn thể loại sách cũng rất quan trọng, có thể sách ảnh, truyện tranh sẽ thu hút hơn, dễ đọc hơn. Nhưng bên cạnh đó bạn nên tập cho bé tiếp xúc với những thể loại văn học thiếu nhi, nội dung ý nghĩa, mang tính giáo dục giúp hình thành nhân cách cho trẻ. …

   Hãy là người bạn đồng hành cùng con bạn trong suốt hành trình chinh phục vinh quang của ánh sáng tri thức, sách thiếu nhi mang đến cho con bạn những điều bổ ích không tưởng…hãy cùng con bạn trả lời tất cả những câu hỏi về thế giới quanh ta, hãy là người dắt tay con bạn tìm đến những cuốn sách màu nhiệm.

   Chắc chắn rằng sách sẽ cho con bạn nụ cười thật tươi trên môi, nhân văn trong trái tim, trí tuệ sáng ngời, cảm xúc phong phú… và chắc chắn một điều rằng sách giúp con bạn phát triển toàn diện hơn qua từng ngày. Một cuốn sách hay cũng giống như một người bạn tốt – có thể làm thay đổi cuộc sống của chính bạn và con của bạn.

   Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cùng con bạn tìm đến THƯ VIỆN TỔNG HỢP QUẢNG NGÃI, HÂN HẠNH PHỤC BẠN ĐỌC Ở MỌI LỨA TUỔI

   Chi tiết những cuốn sách hay hiện đang có ở mục giới thiệu sách tại Website này.

Như Quỳnh

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây