BOUNCE – SỨC BẬT “Cách vượt qua thử thách”

0
649

   Bounce – Sức bật là cuốn sách đem đến cho chúng ta trải nghiệm cuộc sống không cần bạn phản ứng với những gì đang diễn ra mà  nó cần điều bạn sẽ tạo ra. Đọc Bounce – Sức bật  bạn sẽ nhìn thấy chính mình trong đó, hiện hữu sự độc đáo của riêng bạn, sự kiên cường, lòng tự trọng, sự giúp đỡ một ai đó và những người bạn đáng tin cậy sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin để tạo sức bật mạnh mẽ vươn tới những thành công. Từ đó chúng ta sẽ tìm ra phương thức mới để tiến về phía trước, truyền cảm hứng cho tinh thần kiên cường, can đảm bắt đầu khởi động chinh phục thách thức của cuộc sống.

   Sức bật là khả năng linh hoạt ứng phó với những thử thách khắc nghiệt và biết biến nguy cơ thành đòn bẩy sẽ giúp chúng ta trở thành phiên bản mạnh mẽ hơn của chính mình… khi có sức bật chúng ta được tiếp thêm năng lượng để phục hồi sau những khó khăn. Sức bật là một nguồn năng lượng giúp ta có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh, xử lý mọi vấn đề một cách hiệu quả và tái thiết lập cuộc sống  tốt đẹp hơn.

   Hiện tại sức bật của mỗi người càng được minh chứng rõ ràng hơn trong thời kỳ dịch bệnh hiện nay, khi mà cả nhân loại đang đứng trước một cuộc khủng hoàng. Cùng một vấn đề nhưng có người giữ được sự bình tĩnh, hướng vào những điều tích cực, một số khác thì lại đầy sợ hãi và lo âu.

   “Sức bật là cuốn sách thú vị. Nó đưa vào các kinh nghiệm thực tiễn để khai sáng và tạo cảm hứng. Sách Sức bật cách vượt qua thử thách có nhiều bài tập thực tế nhằm giúp bạn trở nên kiên cường hơn để đương đầu với những trở ngại.” – Nicky Conlan, Chuyên gia tư vấn

   “Đây là cuốn sách dành cho những ai đang tìm kiếm lời hướng dẫn tích cực để phát triển cá nhân và hoàn thành các mục tiêu trong cuộc sống.” – Donna Butter, Nhà tâm lý trị liệu.

   Rất hữu ích và lí thú, “BOUNCE – SỨC BẬT,  Cách vượt qua thử thách” đang được phục vụ bạn đọc tại Thư viện Tổng hợp Quảng Ngãi, đừng bở lỡ nhé, quý độc giả!

Như Quỳnh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây