MÀU CỜ ĐỎ THẮM GIỮA BIỂN XANH

0
518

   “Màu cờ đỏ thắm giữa biển xanh” – Là những câu chuyện hay, cảm động, có nội dung tốt, của nhiều tác giả, được tuyển chọn trên các Báo và Tạp chí do Nguyễn Quốc Tuấn sưu tầm, tuyển chọn.

   “Màu cờ đỏ thắm giữa biển xanh”  – Đó là Trường Sa – tên gọi thân thương và thiêng liêng, sâu nặng trong trái tim bao thế hệ người dân đất Việt.

   Đó là giọt mồ hôi mặn như biển của các cán bộ, chiến sĩ, người dân làm nhiệm vụ bảo vệ biển, đảo…

   Đó là chuyện tình người lính đảo đầy lãng mạn trong những lá thư vượt đại dương về đất liền mang tình yêu nồng nàn từ trái tim mong một ngày đơm hoa kết trái….

   Đó là….. rất nhiều rất nhiều những câu chuyện được viết từ những cảm xúc bỏng cháy kết nối đất liền với đảo xa, kết nối cán bộ chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ tại các vùng biển đảo của đất nước với gia đình, người thân…

   Và sự kết nối trái tim của người vợ lính đã âm thầm, lặng lẽ hy sinh những hạnh phúc riêng tư, là hậu phương vững chắc để các anh vững tâm làm tròn nhiệm vụ với quê hương, đất nước….

   Đọc Tác phẩm “Màu cờ đỏ thắm giữa biển xanh” quý độc giả sẽ cảm nhận rõ ràng nhất về sự thiêng liêng của chủ quyền biển đảo, về hình ảnh người lính đảo bất khuất kiên cường giữa thời bình vẫn không ngừng nghỉ cống hiến, hi sinh thầm lặng cho tổ quốc thân thương! Và ta cũng sẽ cảm nhận được vẻ đẹp bao la, trìu mễn nhưng cũng đầy dữ dội của biển.

   Tình yêu, nhiệt huyết tuổi trẻ, sự thiêng liêng tiếng gọi của Tổ quốc, sự gắn kết với đất liền, mùa xuân trên đảo và nơi ấy quê nhà tạo nên muôn vàn cảm xúc đẹp đẽ, lôi cuốn khi bạn đọc cuốn sách này.

Như Quỳnh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây