BỘ SÁCH NHẬT KÝ TRƯỞNG THÀNH CỦA ĐỨA TRẺ NGOAN Dành cho trẻ 6 đến 12 tuổi

0
910

   Sách là người bạn thân thiết trên con đường trưởng thành của trẻ, cũng là một phương pháp tốt để trẻ học tập kiến thức mới. Mỗi sự vật trên thế gian này đều có vị trí, vai trò khác nhau và con người cũng không ngoại lệ. Có thể ngoại hình của bạn không xuất sắc, có thể bạn cũng chẳng thông minh hơn người, nhưng hãy ghi nhớ, bạn chính là bạn, là độc nhất vô nhị, là cá thể riêng biệt trên thế giới này. Vì vậy, hãy sống tốt, chân thực với bản thân mình, chắc chắn bạn sẽ tạo nên một tương lai rực rỡ!

   Tuổi thiếu niên là thời kỳ tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người, cũng là giai đoạn quan trọng hình thành và phát triển nhân cách, quan niệm giá trị, thái độ đối nhân xử thế, phương thức tư duy. Trong giai đoạn này. Bố mẹ nên chú trọng rèn luyện lối sống và thói quen học tập tốt cho trẻ, để trẻ tự hình thành và tự duy khắc phục khó khăn, từ đó xây dựng mục tiêu và động lực phấn đấu. Vì thế, rèn luyện thói quen đọc sách ngay từ khi còn nhỏ không những bồi dưỡng tình cảm cho trẻ mà còn mở rộng kiến thức, khai sáng trí tuệ, giúp trẻ trở nên ưu tú hơn.

   Bộ sách Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan được Nhà xuất bản Dân Trí xuất bản vào năm 2021, đây là bộ sách hot gồm 10 cuốn là những câu chuyện thú vị, sinh động, dễ đọc dễ hiểu trong đời sống, mang đến cho trẻ cách nhìn và tư duy đa diện về: học tập, sự tự tin, lòng trung thực, lòng biết ơn, từ đó bồi dưỡng nên những đức tính tốt đẹp, tiếp thu năng lượng tích cực. Ngôn từ trong sách ấm áp, gần gũi, hình ảnh tươi sáng phù hợp với lứa tuổi từ 6 – 12 tuổi, góp phần vun đắp trí tuệ và cảm xúc cho trẻ, biến những lý lẽ thành niềm tin.

   Mong rằng bộ sách này sẽ là người bạn tốt đồng hành cùng trẻ, giúp các bạn nhỏ không ngừng trưởng thành, bước tới nấc thành công.

 Ánh Nguyệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây