BÍ QUYẾT LÀM GIÀU

0
980

   Không phải mỗi ngày chúng ta đều có cơ hội được nghe những lời khuyên để thành công trong nghịch cảnh của Napoleon Hill, tác giả huyền thoại của bestseller Nghĩ Giàu Làm Giàu, Chiếc Thang Ma Thuật Để Thành Công và Chìa Hóa Vạn Năng Dẫn Đến Sự Giàu Có.

   Những nỗ lực vươn tới sự thành đạt đã mang Napoleon Hill từ vùng núi Appalachina nghèo đói đến những cuộc gặp gỡ với những ông trùm giàu có. Những bí quyết làm giàu chưa được khám phá của Napoleon Hill gồm các bài báo được ông viết từ năm 1919-1923 cho Tạp chí Thành công, nơi ông làm Tổng biên tập. Dựa trên những suy nghĩ và kinh nghiệm của vô số người thành đạt mang tầm ảnh hưởng, qua ngòi bút của mình, Hill đã cho độc giả thấy những người thành công đạt được vị thế của họ như thế nào. Độc giả sẽ khám phá ra các nguyên tắc được thiết kế khéo léo, và đương nhiên nếu quyết tâm hành động theo từng bước của những nguyên tắc đó, họ sẽ được dẫn đến thành công.

   Chính trong những bài viết đầu tiên trong sự nghiệp viết lách này, Hill đã mài giũa các lý thuyết, tinh chỉnh các lập luận và đánh bóng bài thuyết trình về thiết lý thành công của bản thân cho phù hợp với mọi độc giả.

   Bí quyết làm giàu = Think and grow rich / Napoleon Hill; Hoàng Long dịch. – Hà Nội : Nhà xuất bản Hồng Đức, 2019. – 219 tr. ; 29 cm.

   Số đăng ký cá biệt: DV.007761/62           MV.010224/25/26

Tuyết Ngân – PVBĐ, BQTL

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây